Xem Anime Bishoujo Senshi Sailor Moon Crystal Ss3 - Pretty Guardian Sailor Moon Crystal Season III | Bishoujo Senshi Sailor Moon Crystal: Death Busters-hen, Pretty Guardian Sailor Moon Crystal: Death Busters| Bishoujo Senshi Sailor Moon Crystal 3 VietSUb

Bishoujo Senshi Sailor Moon Crystal Ss3 - Pretty Guardian Sailor Moon Crystal Season III | Bishoujo Senshi Sailor Moon Crystal: Death Busters-hen, Pretty Guardian Sailor Moon Crystal: Death Busters| Bishoujo Senshi Sailor Moon Crystal 3 VietSUb

Status:
Tập 12,13 End
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Mangadich,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Demons, Phép Thuật, Romance, Shoujo
Thời lượng:
13/13 VietSub
Năm sản xuất:
2016

Lượt Xem: 10,149

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Bishoujo Senshi Sailor Moon Crystal Ss3 /VietSub (25 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Bishoujo Senshi Sailor Moon Crystal Season 3 Một thực thể gọi là Pha-90 có kế hoạch để vượt qua Trái Đất chỉ thị một người phụ nữ tên là Kaolinit để tiêu diệt các “quyền hạn của ánh sáng” mà có thể mang lại cho anh ta để làm hỏng. Đồng thời, một cô gái trẻ có một giấc mơ về các hộ vệ Sailor, kèm theo một tiếng nói kêu gọi thức tỉnh cô và “sự khởi đầu của sự diệt vong.” Cả hai Mamoru và Rei chia sẻ linh cảm đáng ngại của cô gái. Ngày hôm sau, một phát sóng bản tin liên quan đến sinh viên bị biến thành quái vật trong một quá trình gọi là “đảo chiều”. Sau giờ học, Usagi tham gia bạn bè của cô tại arcade địa phương, và họ gặp một tay đua ô tô nổi tiếng tên là Haruka Tenoh .

Bishoujo Senshi Sailor Moon Crystal Ss3

Bishoujo Senshi Sailor Moon Crystal Ss3

Chibiusa tìm thấy một cô gái quỳ trên mặt đất, vẻ đau đớn, và cung cấp sự giúp đỡ, nhưng cô bảo cô đi đi. Một con mèo biến thành một Daimon, và những người bảo vệ Thủy thủ mặt với nó đi. Sailor Moon phá hủy Daimon với Moon cô Spiral Heart Attack, giải phóng con mèo nó được sở hữu. Như Thủy Thủ Mặt Trăng Chibi kiểm tra về các cô gái để chắc chắn rằng cô không bị thương, cô gái thay vì chỉ ra những chấn thương trên cánh tay Chibi Moon. Sailor Moon lượt nhanh chóng cảm nhận được một người nào đó xem Bishoujo Senshi Sailor Moon Crystal và tất cả mọi người nhìn thấy hai con số của thủy thủ quen thuộc Guardians rọi bóng dưới ánh trăng.
Bishoujo Senshi Sailor Moon Crystal Ss3

Bishoujo Senshi Sailor Moon Crystal Ss3

Bishoujo Senshi Sailor Moon Crystal Ss3

Bishoujo Senshi Sailor Moon Crystal Ss3

Bishoujo Senshi Sailor Moon Crystal Ss3

Bên ngoài arcade, Mamoru gặp một nghệ sĩ violin nổi tiếng tên là Michiru Kaioh . Sau đó, bà bỏ đi cùng với Haruka. Khi hai người khởi hành, Makoto và Minako nhận đồng phục học sinh của họ từ Mugen Học viện có uy tín, một trường học dành cho sinh viên ưu tú. Đột nhiên, một học sinh từ Mugen Academy được chuyển đổi thành một con quái vật ở phía trước của các Guardian Sailor, người chuyển đổi và sử dụng quyền hạn của mình để đưa cô ấy trở lại bình thường. Haruka và Michiru có thể được nhìn thấy quan sát ẩu đả từ xa. Sau khi thu thập tại cơ sở của họ, Usagi và bạn bè của mình biết rằng tất cả các nạn nhân cho đến nay có được sinh viên đến từ Học viện Mugen và quyết định điều tra những trường xa hơn.