Xem Anime Binbougami Ga -Cô Nàng May Mắn - Good Luck Girl! VietSub

Binbougami Ga -Cô Nàng May Mắn - Good Luck Girl! VietSub

Status:
13 Tập FIX
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Clip-sub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Parody, Shounen, Siêu Nhiên
Thời lượng:
13/13 Tập
Năm sản xuất:
2011

Lượt Xem: 10,514

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Binbougami Ga /VietSub (13 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime Cô Nàng May Mắn kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là thiên Chúa của bất hạnh, Momiji, được gửi xuống trái đất để chào đón một nữ sinh trung học hư hỏng tên là Ichiko Sakura, người đã có may mắn tất cả cuộc sống của cô. Momiji giải thích rằng Ichiko có một mức độ cao bất thường của sự may mắn, và cũng được hút vận may từ những người gần cô. Momiji cố gắng để có một số tài sản của Ichiko và làm cho cô ấy là một cô gái bình thường, nhưng Ichiko quản lý để đánh bại cô.

 

Binbougami Ga  Cô Nàng May Mắn

Binbougami Ga  Cô Nàng May Mắn

Binbougami Ga  Cô Nàng May Mắn

Binbougami Ga  Cô Nàng May Mắn

Binbougami Ga  Cô Nàng May Mắn

Ngày hôm sau, tuy nhiên, quản gia của Ichiko, Suwano, có một cơn đau tim và còn lại trong tình trạng nguy kịch như một kết quả của Ichiko dùng tài sản của mình trong những năm qua, ông phục vụ mình. Ichiko đồng ý để cho Momiji hút một số may mắn ra khỏi cô, nhưng sau đó bà chạy đi với nó và phát hành nó tại bệnh viện, tiết kiệm cuộc sống của Suwano. Sau đó, Ichiko quyết định sa thải Suwano từ vị trí của mình để anh có thể sống cuộc sống của riêng mình mà không có nguy cơ. Một tuần sau đó, mức tài Ichiko của sớm trở lại, cũng như Momiji.Binbougami Ga  Cô Nàng May Mắn

Binbougami Ga  Cô Nàng May Mắn

Momiji sử dụng một Box Lão trao cho cô bởi thần rùa Urushiyama trên Ichiko trong một nỗ lực để biến cô thành một bà già, nhưng thay vì biến cô thành một đứa trẻ. Như Ichiko thoát khỏi Momiji, cô gặp một trong những chị em của Keita, Mika. Như Ichiko dành thời gian với Mika để tránh Momiji, cô gặp Bobby và Momo, người nói với cô ấy cô ấy cần phải tìm một Box Lão để biến cô trở lại với tuổi bình thường của cô, và quản lý để có được chúng để tìm kiếm nó. Ichiko sau đó đi qua nhà và yêu cầu Keita để ngủ qua trong khi cố gắng để giữ cho danh tính của cô là một bí mật. Ngày hôm sau, Momiji sau Ichiko khi cô đi với gia đình của Keita trên một chuyến dã ngoại và quản lý để nắm bắt được cô ấy một lần cô ấy tách ra từ những người khác. Như câu chuyện anime Binbougami Ga có nói rõ chính  Keita sẽ cố gắng để tìm kiếm cô, ông rơi xuống một bên vách đá.

Nguồn WIKIPEDIA