Xem Anime Biệt Đội Siêu Chiến Binh - World Peacekeepers VietSub

Biệt Đội Siêu Chiến Binh - World Peacekeepers VietSub

Status:
Tập 52 Cuối +Sửa Link
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Update?
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Hành Động, Hoạt Hình, Military, Phiêu Lưu, Sci-Fi
Thời lượng:
52/52 Tập
Năm sản xuất:
2019

Lượt Xem: 4,169

Đánh giá phim:
Nội dung phim

PhimBiệt Đội Siêu Chiến Binh (52 Tập Cuối) Full HD thuyết minh trọn bộ tiếng việt, câu chuyện phim hoạt hình nói về một số sự kiện nổ ra sau khi quân đội giải cứu thành công một thiếu niên bị bắt cóc bởi Black Armors bí ẩn. Kể từ khi Marty tiếp xúc lần đầu với Black Armors và sau đó được giải cứu, anh ta đã được tìm thấy sở hữu khả năng tiên tri bí ẩn khi anh ta có thể nhìn thấy tương lai trong những viễn cảnh bị chia cắt miêu tả một trận tuyết lở, sóng thần, bão và những thảm họa khác. Những thảm họa này sẽ luôn trở thành sự thật sau khi Marty trải nghiệm những khải tượng tiên tri, nhưng anh không thể dự đoán chính xác thời điểm và nơi chúng sẽ xảy ra.

Biệt Đội Siêu Chiến Binh

Khi chính phủ biết về điều này, một đơn vị được cử đến để bảo vệ Marty, và những người gìn giữ hòa bình thế giới, viết tắt là WPK, được thành lập để chiến đấu chống lại Black Armors. Để đánh bại Black Armors, chính phủ cấp phép cho những người gìn giữ hòa bình thế giới sử dụng Ammobots – những bộ giáp cơ học đã được phát triển trong nhiều năm.

Biệt Đội Siêu Chiến Binh

Biệt Đội Siêu Chiến Binh

Biệt Đội Siêu Chiến Binh

Biệt Đội Siêu Chiến Binh

Sau nhiều trận chiến với Black Armors, những người trong Biệt Đội Siêu Chiến Binh đã cùng nhau gìn giữ hòa bình thế giới nhận ra rằng họ thực sự có liên quan đến những thảm họa thiên nhiên bất thường và phát hiện ra rằng chúng có nguồn gốc từ một hành tinh nhỏ tên là Mirzam, nằm ngoài hệ mặt trời.

Nguồn MAL