Xem Anime Ben 10 - Ben 10 HTV3 Thuyết Minh

Ben 10 - Ben 10 HTV3 Thuyết Minh

Status:
46 Tập
Đạo diễn:
Duncan RouleauHTV3
FanSub VietSub:
Ben Tennyson, Joe Casey, Joe Kelly,
Quốc gia:
Mỹ
Thể loại:
Hành Động, Hoạt Hình, Phiêu Lưu
Thời lượng:
46/46 Tập
Năm sản xuất:
2012

Lượt Xem: 59,805

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Ben 10 -Trọn Bộ Thuyết Minh (46 Tập Cuối) Full HD. Nọi dung phim hoạt hình xảy ra trong khi vào kỳ nghỉ hè với ông nội của ông, Max và anh em họ của mình, Gwen, Ben Tennyson phát hiện ra các Omnitrix, một thiết bị người ngoài hành tinh cho phép anh ta biến thành các dạng sống ngoài trái đất khác nhau. Ben sử dụng các thiết bị để ngăn chặn thiên tai, cứu người từ khủng bố, và chống lại nhân vật phản diện và người ngoài hành tinh thù địch bao gồm Vilgax, một cong lãnh chúa ngoài hành tinh trên bằng cách sử dụng các Omnitrix để trang bị một đội quân ngoài hành tinh.

Ben 10

Ben được tham gia trong tìm kiếm của mình bằng cách Kevin Levin, kẻ thù cũ của mình, khi họ đối phó với kế hoạch tiêu diệt phổ quát của Highbreed và sau Vilgax.Kể từ khi các Omnitrix đã bị phá hủy trong trận chiến cuối cùng của Ben với Vilgax, Ben có được một mới “Ultimatrix” cho phép anh ta để phát triển các hình thức người nước ngoài của mình thành các hình thức cuối cùng của họ. Danh tính bí mật của Ben đã được tiết lộ cho thế giới, và Ben 10 bây giờ là một người nổi tiếng trên toàn thế giới.

Ben 10

Ben 10

 

Ben 10

Năm năm sau khi kỳ nghỉ hè của mình Omnitrix đã được các phương tiện chưa biết. Một Ben thiếu niên lấy lại Omnitrix khi anh và Gwen đang tìm kiếm ông nội của họ, những người đã bị bắt cóc bởi một tộc ngoài hành tinh được gọi là bài ngoại Highbreed mà bị bẻ cong về làm sạch trái đất. Kể từ khi Ben là lớn tuổi, các Omnitrix khởi động lại chính nó, với Ben tiếp cận với một tập mới của người ngoài hành tinh cùng với vài người trong số các hình thức người nước ngoài trước đó.