Xem Anime Bayonetta: Bloody Fate - Bayonetta: Bloody Fate VietSub

Bayonetta: Bloody Fate - Bayonetta: Bloody Fate VietSub

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Zing-Fansub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Fantasy, Hành Động, Super Power, Vampire
Thời lượng:
5/5 Movie
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 7,513

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Bayonetta: Bloody Fate/VietSub Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Trong ngày nay, một người cung cấp tin có tên là Enzo đã tham gia với Bayonetta, một phù thuỷ người đã được hồi sinh hai mươi năm trước từ dưới đáy hồ và không có ký ức về quá khứ của cô. Sở hữu một nửa của “Đôi mắt của thế giới”, Bayonetta lá Vigrid khi Enzo thông báo cô về tin đồn nửa khác là có.Sau đó, Bayonetta đối mặt với một Umbra Witch tên là Jeanne, cũng như một người đàn ông trẻ tuổi tên là Luka; cựu dường như có mối liên hệ với quá khứ của Bayonetta, trong khi sau này đổ lỗi cho Bayonetta cho cái chết của cha mình. Bayonetta sau đó chiến đấu thông qua Vigrid trước khi gặp phải Fortitudo, một trong bốn Hồng y Virtues , và đánh bại anh ta.

Bayonetta: Bloody Fate

Làm theo cách của mình thông qua các Crescent và Sunrise Valleys, Bayonetta thấy Jeanne chuyện với Temperantia , thứ hai của Đức Hồng Y Virtues; sau khi đánh bại Jeanne, cô sau đó gặp một đứa trẻ bị mất tên Cereza.

Bayonetta: Bloody Fate

Bayonetta: Bloody Fate

Bayonetta: Bloody Fate

Bayonetta: Bloody Fate

Bayonetta: Bloody Fate

Nhiều để thất vọng Bayonetta của, đứa trẻ tin rằng cô ấy là mẹ cô và theo cô; sau khi cuối cùng đã trở lại với thế giới con người, Bayonetta lá Cereza với Luka và đối mặt với Temperantia, người mà cô đánh bại. Tiếp tục tìm kiếm cô trong mắt phải, Bayonetta sau Luka và Cereza xuống Prominence Bridge trong một nỗ lực để đạt được các hòn đảo được gọi là Isla del Sol; cô bị tấn công bởi Iustitia , thứ ba Hồng y đức, và đánh bại anh ta.