Xem Anime Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp - Dragon Ball Super VietSub

Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp - Dragon Ball Super VietSub

Status:
132 Tập Cuối +Sửa Link
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Otakumano, Sida Team, Vnsharing VietSub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Phép Thuật, Phiêu Lưu, Super Power
Thời lượng:
132/132 VietSub
Năm sản xuất:
2018

Lượt Xem: 154,983

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp-Dragon Ball Super (200 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD. Nội dung anime 7 Viên Ngọc Rồng -Dragon Ball Super (132 Tập Cuối) Trong một khoảng thời gian yên bình sau những thất bại của Kid Buu, Goku tiếp tục cố gắng để duy trì hòa bình của Trái đất dù đã được buộc bởi Chi-Chi để làm việc trên trang trại củ cải của họ. Gohan và videl đã kết hôn, và Goten và Trunks kế hoạch tìm một món quà cưới cho họ. Beerus giấc mơ của một Super Saiyan Thiên Chúa và khi thức dậy bắt đầu một tìm kiếm cho hình, tin giấc mơ của mình là tiên tri. Các tìm kiếm dẫn ông đến hành tinh của King Kai nơi ông vượt trội Super Saiyan 3 Goku, trước khi quay đôi mắt của mình để Vegeta trên Trái đất. Beerus hưởng thời gian của mình trên trái đất cho đến khi ông đã nổi giận vì ungenerous Majin Bửu cho không chia sẻ bánh của mình.

Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp

Z-Fighters lập nhóm để đưa ra Beerus nhưng quyền lực của mình đã quá nhiều cho họ. Champa và Vados nhận Beerus chiến đấu trên hành tinh King Kai và sau đó trên trái đất, và muốn ở lại không được chú ý bởi Beerus. Họ nói chuyện về việc tìm kiếm “orbs mong muốn lớn”. Các Kais tối cao nghe lỏm họ và nghĩ rằng họ đang nói về Namekian Dragon Balls.Trước khi Beerus có thể tiêu diệt Trái Đất, Goku can thiệp và yêu cầu để có thêm thời gian để tìm ra Super Saiyan Dragon Ball. Goku sử dụng Dragon Balls để triệu tập Shenron và biết rằng một nghi lễ được thực hiện để làm cho Super Saiyan Thiên Chúa. Sau khi đạt được trạng thái này, Goku bắt đầu một trận chiến với Beerus.

Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp

Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp

Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp

Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp

Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp

Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp

Trong kết quả cuối cùng của Beerus chiến thắng, Beerus lá để đi trở lại hành tinh và giấc ngủ của mình. Trong lúc này, Champa tìm thấy nhiều Dragon Ball, không bóng của Namekians, và quay trở lại vũ trụ của mình và có kế hoạch để trở lại vũ trụ bảy để chào đón Beerus. Sorbet và phần còn lại của khu vực thứ ba được Stellar không tìm Dragons Balls và đế quốc sụp đổ nên họ đặt ra để làm sống lại Frieza. Sau khi Frieza đã được hồi sinh, anh tìm cách trả thù Goku, rèn luyện trong bốn tháng. Trong thời gian đó Dragon Ball Super đã thể hiện ra vì Goku và Vegeta đang được đào tạo bởi whis để phát triển mạnh mẽ hơn trong cơ sở của họ.Frieza đã trở về trái đất và mang lại một đội quân của một ngàn binh sĩ. Quân đội của ông đã bị đánh bại bởi một số Z-Fighters. Goku và Vegeta cuối cùng nhận ra Frieza vẫn còn sống và tiếp cận trái đất. Goku và Vegeta chiến đấu Frieza trong mình Form vàng bằng cách sử dụng Super Saiyan Thiên Chúa Super Saiyan.