Xem Anime Ban nhạc ước Mơ -Argonavis from BanG Dream -  VietSub

Ban nhạc ước Mơ -Argonavis from BanG Dream - VietSub

Status:
Tập 13 HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Update?
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Âm Nhạc, Hài Hước, Học Đường
Thời lượng:
Tập 13/13
Năm sản xuất:
2020

Lượt Xem: 1,890

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Ban nhạc ước Mơ -Argonavis from BanG Dream /VietSub (12 Tập Cuối) Full HD tiếng việt thuyết minh trọn bộ, nội dung anime kể về Ren Nanahoshi là một sinh viên đại học cô đơn, không giỏi giao tiếp với người khác. Anh nhớ cảm giác hồi hộp khi xem một ban nhạc sống biểu diễn khi anh còn trẻ, và dành phần lớn thời gian để tìm kiếm bản sắc của chính mình.

Ban nhạc ước Mơ  Argonavis from BanG Dream

Một ngày nọ, khi hát karaoke một mình, hai cậu bé tên Yuuto và Wataru phát hiện ra khả năng ca hát của Ren. Hai người đồng ý: “Đây là định mệnh. Hãy bắt đầu một ban nhạc!” Ren nhanh chóng chạy đi, nhưng định mệnh thực sự bước vào, và cuộc hành trình của họ bắt đầu.

 

Ban nhạc ước Mơ  Argonavis from BanG Dream

Ban nhạc ước Mơ  Argonavis from BanG Dream

Ban nhạc ước Mơ  Argonavis from BanG Dream
Các diễn viên bổ sung cho loạt phim truyền hình Argonavis từ BanG Dream! đã được công bố thông qua một buổi livestream trên kênh YouTube chính thức của anime Ban nhạc ước Mơ vào thứ Tư. Dàn diễn viên mới được công bố bao gồm các thành viên của ban nhạc GYROAXIA, người cũng đang biểu diễn một trong những bài hát mở đầu “Scatter”. Ngoài các diễn viên, tài khoản Twitter chính thức đã phát hành một video quảng cáo mới và tiết lộ rằng loạt phim sẽ được phát sóng vào ngày 10 tháng 4 thông qua MBS và TBS, trong số các kênh khác.

Nguồn MAL