Xem Anime Bakuryuu Sentai Abaranger MOVIE - Bakuryuu Sentai Abaranger DELUXE: Abare Summer is Freezing Cold VietSub

Bakuryuu Sentai Abaranger MOVIE - Bakuryuu Sentai Abaranger DELUXE: Abare Summer is Freezing Cold VietSub

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Toku United Fansub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Kids, Samurai, Siêu Nhân, Tình Cảm
Thời lượng:
Full VietSub
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 1,088

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Bakuryuu Sentai Abaranger MOVIE/VietSSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung phim siêu nhân Bakuryuu Sentai Abaranger DELUXE: Abare Summer is Freezing Cold kể về câu chuyện Các Bakuryu  Được đánh giá cao tiến hóa khủng long từ Dino trái đất và là bạn thân của nhân dân Dino Biệt danh Tyranno Các Bakuryu Tyrannosaurus  Là đối tác Aba đỏ của Bakuryu và mạnh nhất của ba Bakuryu đầu tiên. Mặc dù hàm, sức mạnh và móng vuốt của mình làm cho anh ta một đối thủ đáng gờm, cái đuôi của mình (mà cho phép anh ta để khoan thông qua bất cứ điều gì) là vũ khí lớn nhất của ông. Ông là khôn ngoan, nhưng là thiếu kiên nhẫn với Ryoga. Tyranno là thông cảm với Mai, kể từ khi anh có tình cảm của người cha. Ông đã mất vợ và con của ông trên Dino Earth để các Evolien, và thúc giục Ryoga là một người cha tốt cho Mai; trong đêm chung kết, ông nói với Ryoga rằng nếu anh và Mai không hài lòng, ông sẽ trở lại cho họ. Tyranno hình thức nhất của AbarenOh: đầu, chân, cơ thể, cánh tay trái và lưỡi của Sword đúp Tail  , Và tặng đuôi của mình cho một sự kết hợp robot. Ông được lồng tiếng bởi Takashi Nagasako  .

 

Bakuryuu Sentai Abaranger MOVIE

Bakuryuu Sentai Abaranger MOVIE

Bakuryuu Sentai Abaranger MOVIE

Biệt danh Tricera , Các Siêu Nhân Khủng Long Bakuryu Triceratops Là đối tác ABARE Blue, bọc thép Bakuryu. Ông có thể gánh lấy hình phạt đáng kể từ đối phương, và có vẻ như đủ mạnh để lật đổ tất cả các tòa nhà ở trung tâm thành phố Tokyo. Tricera là người trẻ nhất trong ba Bakuryu, và giọng nói của anh là của một pre-thiếu niên.

Bakuryuu Sentai Abaranger MOVIE

Bakuryuu Sentai Abaranger MOVIE

Bakuryuu Sentai Abaranger MOVIE

Trong tập 36, mong muốn trở thành con người, anh trở thành một cậu bé tên là Kerato ( ケラト? ) . Việc chuyển đổi này sau đó được tiết lộ để được gây ra bởi một thiên thần (để mất tinh thần của Thiên Chúa). Mặc dù Tricera té ngã trong tình yêu với một người phụ nữ anh đã hy sinh cuộc sống con người của mình, trở về dạng bình thường của mình để bảo vệ Yukito; trong đêm chung kết, anh nhờ Yukito cho tất cả mọi thứ. Ông tạo cánh tay phải của AbarenOh, lá chắn và thanh kiếm cầm đúp Tail.