Xem Anime Baka To Test To Shoukanjuu - Baka To Test To Shoukanjuu VietSub

Baka To Test To Shoukanjuu - Baka To Test To Shoukanjuu VietSub

Status:
12 Tập Cuối
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Clip-sub, ZingTV,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Fantasy, Học Đường, Romance, Seinen
Thời lượng:
Tập 12/12
Năm sản xuất:
2010

Lượt Xem: 9,358

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Baka To Test To Shoukanjuu /VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện nói về Mizuki Himeji , người có trí tuệ có thể làm cho cô ấy học sinh thông minh nhất thứ hai trong các trường học, xuất hiện trong lớp F. Akihisa Yoshii lo lắng cho tình trạng mong manh của cô về sức khỏe và kế hoạch với Yuji Sakamoto để đánh bại lớp A, nhưng để làm được điều đó, họ có để chống lại các tầng lớp thấp hơn.

Baka To Test To Shoukanjuu

Sau bài học bổ sung trong một buổi sáng chủ nhật, Minami tuyên bố đã làm quá nhiều bữa ăn trưa (thực ra cô thức dậy sớm và làm cho nó) khi em gái cô, Hazuki Shimada , mang theo đến trường để chia sẻ với Akihisa, Mizuki cũng đã có một bữa ăn trưa đóng hộp cho anh ta để cố gắng, nhiều đến cảm giác lo lắng của FFF Inquisition .

Baka To Test To Shoukanjuu

Baka To Test To Shoukanjuu

Baka To Test To Shoukanjuu

Baka To Test To Shoukanjuu

Baka To Test To Shoukanjuu

Baka To Test To Shoukanjuu đã có kịch bản về Shoko xuất hiện trong phòng ngủ của Yuji để thuyết phục anh đi với cô đến Grand Park Kisaragi, hay đúng hơn là buộc anh ta vào đi bằng cách đốt cháy tất cả các tạp chí người lớn của mình, để tham gia vào các sự kiện đám cưới giả bằng cách hiển thị cho ông vé cao cấp. Yuji, mặt khác, không phải là quá sẵn sàng và nguyền rủa Akihisa đã cho cô tấm vé. Khi họ đi đến công viên, các nhóm bạn đang có để hỗ trợ họ bằng cách làm việc bán thời gian. Tệ hơn nữa, một cặp vợ chồng đáng ghét luôn gây phiền nhiễu Yuji và Shoko với thủ đoạn ngu ngốc của họ, và những kẻ ngốc khác.