Xem Anime Baka to Test to Shoukanjuu SS3 - Baka to Test to Shoukanjuu: Spinout! Sore ga Bokura no Nichijou VietSub

Baka to Test to Shoukanjuu SS3 - Baka to Test to Shoukanjuu: Spinout! Sore ga Bokura no Nichijou VietSub

Status:
6 Tập Cuối
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Kimi,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Học Đường, Romance
Thời lượng:
Tập 6/6
Năm sản xuất:
2018

Lượt Xem: 23,609

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Baka to Test to Shoukanjuu SS3 -Baka to Test to Shoukanjuu: Spinout! Sore ga Bokura no Nichijou /VietSub (6 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD tiếng việt. Nội dung anime là câu chuyện kể về  chị Akihisa, Akira Yoshii , đến nhà của mình để kiểm tra về ông, và kiểm tra xem có bằng chứng của bất kỳ cô gái trong cuộc sống của mình bên cạnh cô, nhiều để cảm giác lo lắng của mình.

Baka to Test to Shoukanjuu SS3

Những điều đi từ xấu đến tồi tệ hơn cho anh ta khi bạn bè của ông nghi ngờ ông cất giấu một cái gì đó, và Mizuki, người bây giờ là hành động kỳ lạ sau khi Kota nói rằng ông có thể có một người bạn gái, muốn vào phòng mình.

Baka to Test to Shoukanjuu SS3

Baka to Test to Shoukanjuu SS3

Baka to Test to Shoukanjuu SS3

Baka to Test to Shoukanjuu SS3

Sau đó, khi họ đến cửa, một bất ngờ đang chờ đợi họ có thể kiểm tra cả Mizuki và sự phủ nhận của Minami.Mizuki cố gắng để cung cấp cho Akihisa lá thư tình yêu của cô, nhưng biến chứng phát sinh khi mọi thứ đi sai khi cô cố gắng. Nó sẽ tồi tệ hơn khi lá thư tình yêu của mình, cùng với đồ đạc riêng của vòng tròn bên trong Baka to Test to Shoukanjuu SS3 cảnh đạo diễn bày ra làm thêm sinh động sự nhiệt huyết được lưu giữ cùng với các thử nghiệm mô hình trong kho tiền. Sau đó Kyōji Nemoto xuất hiện để giúp họ trong thời gian cần thiết. Mời cả nhà cùng đón xem SS3 này nhé.