Xem Anime Baka To Test To Shoukanjuu Ni - Baka To Test To Shoukanjuu SS2 VietSub

Baka To Test To Shoukanjuu Ni - Baka To Test To Shoukanjuu SS2 VietSub

Status:
13 Tập Cuối +Sửa Link
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
A4VF, ZingTV,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Học Đường, Romance
Thời lượng:
13/13 Tập
Năm sản xuất:
2011

Lượt Xem: 23,112

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Baka To Test To Shoukanjuu Ni -SS2 /VietSUb (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là trong lớp học Akihisa, Mizuki, Minami, Yuji, Hideyoshi, Kota, Shoko, Aiko, và Akira đến bãi biển cho một kỳ nghỉ qua đêm sau khi Akihisa cuối cùng đã thuyết phục chị gái của mình để cho các cô gái đi cùng. Ngay sau đó, Akihisa và Yuji nỗ lực để đánh vào cô gái mà có ảnh hưởng đến những gì sẽ xảy ra với họ sau đó.

Baka To Test To Shoukanjuu Ni

Nhóm này sau đó đi đến các lễ hội liên tục được tổ chức, và Akihisa thông báo các cuộc thi yukata đó là xảy ra. Các cô gái lấy cơ hội này để trừng phạt các chàng trai hoàn toàn … bằng cách cho phép họ tham gia cuộc thi trong khi crossdressing.Hideyoshi và Yuuko quyết định đổi vai trong lúc này vì cô không thể hát, và những tin đồn khác nhau và những nghi ngờ được lan truyền vào cuối ngày.

Baka To Test To Shoukanjuu Ni

Baka To Test To Shoukanjuu Ni

Baka To Test To Shoukanjuu Ni

Baka To Test To Shoukanjuu Ni

Baka To Test To Shoukanjuu Ni

Phần thứ hai Baka To Test To Shoukanjuu SS2 cuộn lại về cách Akihisa gặp Hazuki, trở thành thanh tra trừng phạt, và nhận được tình cảm của cả hai Minami và Hazuki.Trong phần đầu tiên, Akihisa, Yuji, Kota và Hideyoshi chơi một phiên bản tùy biến của nghi ngờ . Mizuki đến để nói chuyện Baka To Test To Shoukanjuu Ni 2 với các chàng trai nhưng không có kết quả và ăn sô cô la mà cô nhận được, sau đó bắt đầu hành động rất kỳ lạ trong khi vẫn mỉm cười … đến mức dọa Akihisa. Phần thứ hai có shōkanjūs trở thành sinh, nhưng các chibis cũng tiết lộ chính xác những gì Summoner của họ đang suy nghĩ.