Xem Anime Baka To Test To Shoukanjuu Matsuri OVa - Baka to Test to Shoukanjuu Matsuri OVA VietSub

Baka To Test To Shoukanjuu Matsuri OVa - Baka to Test to Shoukanjuu Matsuri OVA VietSub

Status:
Tập 2 End
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Update?
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Học Đường, Siêu Nhiên
Thời lượng:
Tập 2/2
Năm sản xuất:
2006

Lượt Xem: 5,112

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Baka To Test To Shoukanjuu Matsuri OVA /VietSub Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện kể về Class F hoạt động trên một quán cà phê maid Trung Quốc cho lễ hội văn hóa của trường. Lúc đầu, kế hoạch hoạt động ra sao, nhưng ngay sau đó bộ đôi Tonkonatsu đi cùng và vô tình ăn một quả bóng mẫu mè, được thực hiện bởi các kỹ năng nấu ăn khủng khiếp Himeji. Khi họ tiến bộ trong giải đấu Summoning, họ dùng các thủ đoạn để giành chiến thắng hầu hết các trận đánh của họ, chẳng hạn như khi họ cố gắng để buộc Yuji phải công nhận anh yêu Shoko, nhưng Baka To Test To Shoukanjuu  đã kháng Yuji dẫn đến bất tỉnh cuối cùng của mình và Akihasa sử dụng anh như một con rối, với Hideyoshi sử dụng một muzzler giọng để bắt chước giọng nói của Yuji.

Baka To Test To Shoukanjuu Matsuri OVa

Baka To Test To Shoukanjuu Matsuri OVa

Trong suốt quá trình giải đấu, Yuji nghi ngờ rằng ai đó đang phá hoại các giải đấu, khiến họ phải chiến đấu Lớp B & A. Cuối cùng, The Tonkonatsu Duo được tiết lộ là những người phạm phá hoại nói.

Baka To Test To Shoukanjuu Matsuri OVa

Baka To Test To Shoukanjuu Matsuri OVa

Baka To Test To Shoukanjuu Matsuri OVa

Akihasa sau đó chạy theo họ, sử dụng một phóng pháo hoa để thử và bắn chúng xuống. Cuối cùng, anh vô tình đụng một trong những phóng pháo hoa khác, kết thúc Baka To Test To Shoukanjuu Matsuri OVa đêm trong một ngọn lửa bốc lửa trong khi Iron Man sẽ đưa cả hai để trừng phạt họ. Cuối cùng, họ đã cạn kiệt tất cả tiền bạc của họ bù đắp cho những thiệt hại, và rất buồn cũng từ Mizuki sẽ chuyển sang trường khác. Tuy nhiên, khi Mizuki tiết lộ rằng cô sẽ không chuyển nhượng, toàn bộ băng đảng, bao gồm Akihisa, là nhẹ nhõm.