Xem Anime Bách Yêu Phổ -  VietSub

Bách Yêu Phổ - VietSub

Status:
Tập 3 HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Update?
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Fantasy, Mystery, Phiêu Lưu, Siêu Nhiên
Thời lượng:
Tập 3/16
Năm sản xuất:
2020

Lượt Xem: 3,353

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Bách Yêu Phổ /VietSub (12 Tập Cuối) Full HD tiếng việt thuyết minh trọn bộ, nội dung phim hoat hinh bach yeu pho Thiết Đầu là lão đại của quân trướng, bên dưới có mười mấy tiểu binh, ai cũng phục tùng hắn, nguyên nhân chỉ có một, Thiết Đầu lớn tuổi nhất, sức lực cũng mạnh nhất, không nghe lời là bị đánh. Nhưng tên tiểu quỷ này lại dám phá vỡ quy tắc.

Bách Yêu Phổ

Cậu bách yêu phổ chỉ mới mười hai tuổi, là binh lính nhỏ nhất ở đây, nhưng cậu không nghe lời. Thiết Đầu thích bắt chim bắt thú, hắn làm một bộ cung tên, con chim nào bị hắn chấm trúng thì không tài nào thoát được; hắn am hiểu các loại bẫy để bẫy thú, mỗi lần vào rừng, chưa bao giờ trở về tay không. Con chim con thú rơi vào tay hắn đều biến thành những miếng thịt trên đống lửa, nếu tâm trạng tốt thì hắn sẽ chia cho các tiểu binh đang thèm thuồng ở bên cạnh, nhưng điều kiện là các tiểu binh phải giả làm thành khỉ hoặc bất cứ con vật nào mà hắn cảm thấy buồn cười cho hắn xem, hắn vui thì sẽ thưởng cho miếng thịt.

Bách Yêu Phổ

Bách Yêu Phổ

Bách Yêu Phổ

Gần đây tiết trời buốt giá, quân lương thiếu hụt, nơi đóng quân là chỗ khỉ ho cò gáy dẫu có tiền cũng chẳng mua được gì, được ăn thịt thì cho dù giả làm khỉ cũng không vấn đề. Nhưng câu chuyện trong phim bách yêu phổ thằng tiểu quỷ này chưa bao giờ giả làm khỉ, toàn lấy bánh bột ngô cứng quèo ngâm vào nước cho mềm rồi ăn.

Nguồn  rainyy.wordpress.com/2020/02/02/byp-chuong-1-2/