Xem Anime Bác sĩ quái vật -Monster Musume no Oishasan -  VietSub

Bác sĩ quái vật -Monster Musume no Oishasan - VietSub

Status:
Tập 2 HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Update?
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Ecchi, Fantasy, Hài Hước, Romance
Thời lượng:
Tập 2/12
Năm sản xuất:
2020

Lượt Xem: 2,442

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Monster Musume no Oishasan Monster -Girl Doctor /VietSub (13 Tập Cuối) Full HD tiếng việt thuyết minh trọn bộ, nội dung anime Bác sĩ quái vật kể về bộ truyện tranh cùng tên dựa trên một bộ phim truyền hình anime chuyển thể đã được Bandai Namco Arts công bố vào ngày 14 tháng 11 năm 2019. Bộ phim được hoạt hình bởi Arvo Animation và đạo diễn Yoshiaki Iwasaki, với tác phẩm xử lý Hideki Shirane, Hiromi Kato thiết kế các nhân vật, và TO-MAS sáng tác nhạc . Bộ phim sẽ bắt đầu phát sóng vào năm 2020.

Bác sĩ quái vật  Monster Musume no Oishasan

Câu chuyện xảy ra tại thị trấn Lindworm nơi quái vật và con người cùng tồn tại, Tiến sĩ Glenn điều hành một phòng khám y tế mẫu mực cho các cô gái quái vật với trợ lý lamia của mình, Sapphee. Cho dù nhận được lời cầu hôn của một nhân mã bị thương trong trận chiến, sờ nắn vết thương của nàng tiên cá hay khâu vết thương tinh tế của một con golem da thịt, bác sĩ Glenn thực hiện công việc của mình một cách duyên dáng và tự tin.

Bác sĩ quái vật  Monster Musume no Oishasan

Bác sĩ quái vật  Monster Musume no Oishasan

Bác sĩ quái vật  Monster Musume no Oishasan

Nhưng khi một nhân vật không có thiện chí tìm cách đánh cắp một quả trứng đáng ghét, bác sĩ Glenn sẽ không thể đáp ứng như thế nào? mời cả nhà cùng đón xem 13 tập anime Monster Musume no Oishasan vietsub trên hệ thông animehaynhat.com nhé các bạn chúc các bạn xem vui vẽ và hạnh phúc nha.