Xem Anime Bạc Anh Quỷ Phần 3 -Hakuouki SS3 - Anime Hakuouki Reimeiroku VietSub

Bạc Anh Quỷ Phần 3 -Hakuouki SS3 - Anime Hakuouki Reimeiroku VietSub

Status:
12 Tập Cuối +Sửa Link
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Kouji, Yusa,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Lịch Sử, Siêu Nhiên
Thời lượng:
Tập 12/12
Năm sản xuất:
2012

Lượt Xem: 10,838

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Bạc Anh Quỷ Phần 3 -Hakuouki SS3- Hakuouki Reimeiroku /VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về bạc anh quỷ phần 3 kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Serizawa Kamo trên đường đến thủ đô, thấy Ibuki Ryunosuke bị đánh đập.

Bạc Anh Quỷ Phần 3  Hakuouki SS3

Bạc Anh Quỷ Phần 3  Hakuouki SS3

Bạc Anh Quỷ Phần 3  Hakuouki SS3

Bạc Anh Quỷ Phần 3  Hakuouki SS3

Bạc Anh Quỷ Phần 3  Hakuouki SS3

Sử dụng riceball như một cách để nhìn thấy nếu các bạn trẻ bởi muốn sống, Serizawa mang Ryunosuke đến trụ sở Roshigumi để được chữa lành. Do uống Serizawa trong các đèn đỏ huyện Shimabara sau khi họ chỉ đến ở Kyoto, Hijikata là quan tâm đến danh tiếng mà họ có thể có vì bất cẩn Serizawa của. Sau khi vết thương được chữa lành, Ryunosuke cố gắng rời khỏi trước khi Serizawa mạnh giải thích cho trẻ rằng trong nợ trong anh sẽ ở lại như là cá nhân viên “Hakuouki SS2″ của mình để trả lại anh. Gửi đến mua Serizawa một số lợi ích, Ryunosuke chạy vào một thuận tay trái-samurai treo xung quanh ai xin cho Kondo và Hijikata.

Bạc Anh Quỷ Phần 3  Hakuouki SS3

Những người khác đang lo ngại rằng mã này là khá nghiêm ngặt, nhưng tất cả đều hỗ trợ Kondou và Hijikata để họ làm theo. Trong bữa ăn tối Okita kết thúc một cách nhanh chóng để thực hành và khi rời đi, ông đề cập đến thế nào anh đang nóng lòng muốn giết một ai đó. Hijikata là có liên quan về hành vi của mình như của cuối năm và yêu cầu anh ta quay trở lại Tokyo.