Xem Anime Avengers Assemble -Siêu Anh Hùng Hội Tụ - Hoạt Hình Siêu Anh Hùng Hội Tụ Thuyết Minh

Avengers Assemble -Siêu Anh Hùng Hội Tụ - Hoạt Hình Siêu Anh Hùng Hội Tụ Thuyết Minh

Status:
26 Tập Cuối
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Update?
Quốc gia:
Mỹ
Thể loại:
Hành Động, Hoạt Hình, Kids, Phiêu Lưu, Viễn Tưởng
Thời lượng:
Tập 26/26
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 2,523

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Avengers Assemble -Siêu Anh Hùng Hội Tụ SS1/VietSub (26 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung phim hoạt hình Anh Hùng Hội Tụ kể về câu chuyện Sau khi được giải tán, các Avengers thành viên Iron Man , Thor , Hawkeye và Black Widow đoàn tụ khi Red Skull (người sắp chết từ sự không hoàn hảo của Super ông Soldier Serum) và MODOK bắt cóc Captain America trong HYDRA tấn công ‘s trên đảo Liberty . Với sự trợ giúp của người được tuyển dụng mới Falcon , các anh hùng phải đến với nhau một lần nữa để giải cứu thuyền trưởng Mỹ trước khi Red Skull có thể chuyển tâm trí của mình vào cơ thể của Captain America. The Avengers thành công, nhưng xem trong nỗi kinh hoàng, như những kẻ xấu ăn cắp áo giáp của Tony Stark không có lòng thương xót.

Avengers Assemble  Siêu Anh Hùng Hội Tụ
The Avengers rút lui trở lại Avengers Mansion để cứu mạng sống của Iron Man sau khi áo giáp của ông đã bị đánh cắp bởi Red Skull vào phút cuối cùng của một trận chiến thành công. MODOK sử dụng công nghệ của mình để tâm kiểm soát Avengers khiến chúng tấn công tàn nhẫn với nhau. Trong khi đó, Red Skull xâm nhập Avengers Mansion để thực hiện một âm mưu thủ đoạn mà đặt toàn bộ thành phố của Manhattan có nguy cơ. Sau khi nhiệm vụ thất bại Red Skull phá hủy Avengers Mansion, gây ra các Avengers chuyển nơi ở đến Stark Tháp , ông gửi ra lời mời đến nhiều nhân vật phản diện tham gia của ông Cabal .Sau khi The Avengers là nạn nhân của cơ thể trao đổi Space Phantom , Falcon đứng một mình để cứu đội của mình và ngăn chặn một cuộc xâm lăng quy mô của hành tinh Trái đất.

Avengers Assemble  Siêu Anh Hùng Hội Tụ

Avengers Assemble  Siêu Anh Hùng Hội Tụ

Avengers Assemble  Siêu Anh Hùng Hội Tụ

Avengers Assemble  Siêu Anh Hùng Hội Tụ

Nhóm anh hùng hội tụ Avengers phải đối mặt-off với Dracula và ông ma cà rồng quân đội sau khi Dracula một phần chuyển đổi Black Widow thành ma cà rồng. Đó là một cuộc chạy đua với thời gian để ngăn chặn Black Widow trở thành một vampiress đầy đủ. The Avengers nằm ngoài bị bắn chết bởi công nghệ cao, điện năng bắt chước Super-Adaptoid khi nó được tạo ra bởi Justin Hammer như một cách để gây ấn tượng với Red Skull đủ để thừa nhận anh ta vào Cabal. Captain America là người đàn ông cuối cùng đứng tựa vào trí thông minh nhân tạo cuối cùng.

Avengers Assemble  Siêu Anh Hùng Hội Tụ
Một toàn năng siêu được đặt tên là Hyperion đến để cứu trái đất. Nhưng khi các phương pháp của mình để giữ hòa bình trên trái đất trở nên quá cực đoan sau khi anh gần như giết người phá hủy bởi các anh hùng, Avengers phải đứng lên để anh ta tiết kiệm nhân loại từ tổng thống trị. Hawkeye và Black Widow đưa vào một bí mật SHIELD nhiệm vụ để mang lại trong phân tử Man ‘s con trai Aaron, nhưng Nick Fury muốn nhiệm vụ để được giữ kín từ Iron Man. Khi anh ấy tiết lộ để có một vũ khí thế giới uốn được nắm giữ bởi các phân tử Man, họ nhận ra việc giữ nhiệm vụ của họ là một bí mật có thể là một sai lầm chết người khi AIM Đại lý, Thế giới của Avengers Assemble và Super-Adaptoid nhắm con trai Phân tử của con người để Red Skull có thể định hình thế giới vào tầm nhìn của mình.