Xem Anime Avatar The Last Airbender -Tiết Khí Sư Cuối Cùng - Avatar: the Last Airbender VietSub

Avatar The Last Airbender -Tiết Khí Sư Cuối Cùng - Avatar: the Last Airbender VietSub

Status:
20 Tập Cuối
Đạo diễn:
Giancarlo Volpe
FanSub VietSub:
Jack de sena, Mae whitman, Zach tyler,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Hoạt Hình, Kids
Thời lượng:
Tập 20/20
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 87,360

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Tiết Khí Sư Cuối Cùng: Phần  1 (20 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về Avatar: the Last Airbender VietSub kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Trong khi câu cá, Sokka và Katara phát hiện ra Aang và bay bò rừng bizon Appa bị băng đóng lại mình trôi nổi trên biển. Sau giải phóng, họ khám phá ra rằng Aang là một Airbender từ Nomads Air, một cuộc đua của những người giả định là đã chết ra một trăm năm trước. Khi ông đi với họ để các bộ lạc nước ông không tiết lộ rằng anh là Avatar có khả năng uốn cong bốn yếu tố.

Avatar The Last Airbender  Tiết Khí Sư Cuối CùngAvatar The Last Airbender  Tiết Khí Sư Cuối Cùng

Avatar được đầu thai thế hệ này qua thế hệ và sẽ là người duy nhất có thể ngăn chặn Hỏa Quốc bằng việc chinh phục tất cả các quốc gia, đó là lý do tại sao Hỏa Quốc tiêu diệt the Air Nomads, bộ lạc của Aang. Trong khi đó, Zuko, Hoàng tử bị trục xuất của Hỏa Quốc, đang tuần tra các vùng biển trong tìm kiếm Avatar của. Trong khi khám phá một tàu lửa quốc gia bị bỏ rơi, Katara nói với Aang về cuộc chiến tranh đã được diễn ra trong hàng trăm năm qua. Họ vô tình đặt ra một chùm ánh sáng trong con tàu, trong đó cảnh báo Zuko về làng.

Avatar The Last Airbender  Tiết Khí Sư Cuối Cùng

Avatar The Last Airbender  Tiết Khí Sư Cuối Cùng

Avatar The Last Airbender  Tiết Khí Sư Cuối Cùng

Avatar The Last Airbender  Tiết Khí Sư Cuối CùngAvatar The Last Airbender  Tiết Khí Sư Cuối Cùng

 

Khi Zuko nằm làng Nam Thủy Tộc nơi Aang đã được, anh yêu cầu các Avatar được đầu hàng ông. Aang trở về làng, mặc dù đã bị trục xuất, đầu hàng chính mình để Zuko miễn là anh đồng ý rời khỏi làng một mình. Trên chiếc tàu Zuko, Aang là ở lòng thương xót của Zuko, nhưng cuối cùng anh quản lý để điều động đi từ các vệ sĩ và chiến đấu với Zuko. Katara và Sokka lấy bay bò rừng bizon Appa đi sau khi Aang. Aang và bạn bè của mình quản lý để đánh bại Zuko và cấp dưới của mình. Katara và Sokka quyết định đi du lịch với Aang đến Bắc Cực để Aang có thể học ngự thủy từ các thành viên của Bắc Thủy Tộc.