Xem Anime Atelier Escha & Logy: Alchemists of the Dusk Sky - Atelier Escha & Logy: Alchemists of the Dusk Sky VietSub

Atelier Escha & Logy: Alchemists of the Dusk Sky - Atelier Escha & Logy: Alchemists of the Dusk Sky VietSub

Status:
Tập 12 HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
AnimeTVN, AnimeVsub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Fantasy
Thời lượng:
Tập 12/12
Năm sản xuất:
2018

Lượt Xem: 4,926

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim  Atelier Escha & Logy: Alchemists of the Dusk Sky /VietSub (13 tập Cuối) Full HD trọn bộ thuyết minh, nội dung câu chuyện xoay quanh những con người và số phận đã diễn ra trong một thế thuật giả kim, nơi đây dùng các bí kiếm gia truyền của giả kim tạo nên trật tự thế giới mới, mặc dù đã trải qua bao nhiêu kỳ “Cát bụi”, và dần dần sắp lụi tàn. Để có thể cứu thế giới khỏi đợt “Cát bụi cuối cùng”, mọi người đã tụ tập cùng nhau hợp sức để có thể khôi phục lại ngành công nghệ giả kim bí truyền của thành phố được biết đến với cái tên “Central”. Một trong số các anh hùng đó là cậu con trai tên Logy và một cô gái khác có tên là Escha, sống tại một ngôi làng nhỏ trong vùng đất.

Atelier Escha & Logy: Alchemists of the Dusk Sky

Nếu các bạn đã xem anime Boku no Hero Academia SS3 thì chắc chắn sẽ hiểu được cuộc hội ngộ định mệnh giữa Logy gặp Escha khi cậu ta được đảm nhiệm vào Bộ Phát Triển. cả 2 cùng hứa là sẽ dùng kỹ năng giả kim để cùng nhau mang lại thành công vang dội cho Bộ Phát Triển của mình như thế nào.

Atelier Escha & Logy: Alchemists of the Dusk Sky

Atelier Escha & Logy: Alchemists of the Dusk Sky

Atelier Escha & Logy: Alchemists of the Dusk Sky

Ý nghĩ về việc chuyển thể trò chơi video trong phim hoặc phim hoạt hình thường khiến người ta tưởng tượng ra các khía cạnh phổ biến hơn của trò chơi điện tử: Bạo lực và nhục cảm thời trang, tốc độ cao, không có cốt truyện với các thế giới cần tiết kiệm và mang tính biểu tượng, đá- phải đối mặt với anh hùng và nữ anh hùng. Atelier Escha & Logy, phiên bản chuyển thể của một phần trong một loạt các trò chơi nhập vai được đón nhận, đã bị loại bỏ khỏi sự khái quát hóa đó vì các anh hùng và nữ anh hùng của nó không đặc biệt giỏi, và sự tập trung của nó trôi dạt vào một số người khiêm tốn hơn các khía cạnh của chơi game Alchemists of the Dusk Sky , chẳng hạn như điều hướng môi trường, thu thập tài nguyên, giao tiếp với các nhân vật khác và dần dần mài giũa kỹ năng.