Xem Anime Arslan Senki - The Heroic Legend of Arslan VietSub

Arslan Senki - The Heroic Legend of Arslan VietSub

Status:
Tập 25 Cuối
Đạo diễn:
Noriyuki Abe
FanSub VietSub:
Clip-sub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Fantasy, Hành Động, Siêu Nhiên
Thời lượng:
25/25 VietSub
Năm sản xuất:
2015

Lượt Xem: 65,644

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Arslan Senki (TV) -The Heroic Legend of Arslan /VietSub (25 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung câu chuyện anime sau khai thác của Arslan, thái tử của vương quốc hư cấu của Pars, được thực hiện trên của các quốc gia láng giềng của Lusitania sau khi cha ông, nhà vua, Andragoras III, trở thành nạn nhân một âm mưu nguy hiểm dẫn đầu bởi một số nhất của ông hạ đáng tin cậy. Sau khi hầu như không thoát với cuộc sống của mình, Arslan sẽ tái ngộ với người đầy tớ trung thành của mình, Daryun.

Arslan Senki

Trong Anime gốc Arslan Senki trận đấu đầu tiên của mình, vương quốc của ông Pars được chinh phục bởi Lusitania như một kết quả của việc đâm sau lưng Kharlan của. Anh ấy rất nhẹ nhàng bụng và ăn nói nhỏ nhẹ, không giống như cha mình, và rất tốt bụng; anh quan tâm những người xung quanh anh ta và giá trị cuộc sống của họ hơn mình. Lúc đầu không biết gì về những phần tối của Pars, sau khi gặp Etoile, Arslan trở nên ý thức hơn về sự ác đất nước của mình có khả năng và mong muốn tìm hiểu về tín ngưỡng Lusitanian. Ông cũng phát triển thông minh hơn và khôn ngoan hơn vì cuộc hành trình đi, muốn mình là một phù hợp vua cho người dân của mình để phục vụ chứ không tuyệt vọng của.

 

Arslan Senki

Arslan Senki

Arslan Senki

 

Được hỗ trợ bởi chỉ một vài đồng, bao gồm cả các nhà triết học và nhà chiến thuật Narsus và tôi tớ trẻ của ông Ê-lam, cũng Farangis, một lãnh cảm, nữ tu lạnh, và Gieve, một nhạc sĩ đi du lịch và con-người đàn ông, Arslan phải đứng lên chống lại nghịch cảnh để lắp ráp một quân đội đủ mạnh để giải phóng dân tộc mình khỏi quân đội Lusitanian đó được dẫn dắt bởi các chiến binh khó nắm bắt được gọi là “Silvermask”, người sau này được tiết lộ là một ứng cử viên cho ngôi Pars ‘. Các hoàng tử vương miện của Pars và các nhân vật chính.