Xem Anime Arslan Senki TV SS2 - Anime Arslan Senki (TV): Fuujin Ranbu VietSub

Arslan Senki TV SS2 - Anime Arslan Senki (TV): Fuujin Ranbu VietSub

Status:
Tập 8 End
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Update?
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Drama, Hành Động, Lịch Sử, Phiêu Lưu, Siêu Nhiên
Thời lượng:
8/8 VIETSUB
Năm sản xuất:
2016

Lượt Xem: 19,644

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Arslan Senki (TV) SS2 -Arslan Senki (TV): Fuujin Ranbu/VietSub (13 Tập Cuối) Full HD Thuyết Minh. Nội dung phim Arslan Senki Phần 2 bắt đầu sau khi Arslan và đối tượng của mình tìm nơi ẩn náu trong những pháo đài Kashan, chi phối bởi Chúa Hodir, nhưng nó không mất nhiều thời gian cho các bên để nhận ra ý định thực sự của Hodir cho che chở cho họ và có biện pháp để tự bảo vệ mình.Trên đường đến thành trì ở Peshawar, bên Arslan được theo đuổi bởi một lực lượng dẫn dắt bởi con trai Xandes, Kharlan của người tìm cách trả thù cho cha mình và họ buộc phải chia tay. Trong khi hộ tống Arslan, Gieve biết bản chất thực sự của tính cách của hoàng tử.Silvermask đã giết hại một băng trộm và khi con gái của nhà lãnh đạo, Alfreed, là sắp bị giết là tốt, Narsus xuất hiện để giải cứu cô.

Arslan Senki TV SS2

Arslan Senki Ss2 đã cùng các thành viên trong đội hình của mình hỗ trợ chiến dịch chống lại Rajendra Gadevi và Jaswant, một hướng dẫn Shindran được giới thiệu với họ. Tuy nhiên, Jaswant không phải là người mà ông tuyên bố là, nhưng nó không mất nhiều thời gian cho các bên để nhận ra rằng đối với lợi ích của họ.

Arslan Senki TV SS2

Arslan Senki TV SS2

Arslan Senki TV SS2

Arslan Senki TV SS2

Arslan được hộ tống bởi đối tượng của mình sâu bên trong của Keep of Saint Emmanuel nơi ông đương đầu với Silvermask trong một nỗ lực để kêu gọi anh em họ của mình để lý do. Tuy nhiên bộ phim hoạt hình Anime Arslan Senki SS2 đã làm cho Hilmes từ chối lắng nghe và thách thức Daryun đến một cuộc đấu tay đôi. Keep of Saint Emmanuel là bị bắt bởi quân đội Parsian, và theo yêu cầu của Arslan, những người sống sót Lusitanian được chụp với họ khi họ giữ diễu hành về phía Ecbatana, bao gồm Etoile, người bắt đầu hành động thân thiện hơn với anh. Trong khi đó, Silvermask trở về vốn và tạo thành một liên minh xảo quyệt với Prince Guiscard từ Lusitania.