Xem Anime Áo Giáp Vàng -Saint Seiya - Hoạt Hình Saint Seiya VietSub

Áo Giáp Vàng -Saint Seiya - Hoạt Hình Saint Seiya VietSub

Status:
Phần 1+2+3
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Kido,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Fantasy, Hành Động, Hoạt Hình
Thời lượng:
Tập 114/114 VietSub
Năm sản xuất:
2012

Lượt Xem: 72,995

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Áo Giáp Vàng -Saint Seiya /VietSub (105 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD. Nội dung phim kể về việc sự tích đổ mưa và lũ lụt ở tất cả các phần của thế giới. Tatsumi, Jabu và các Thánh khác nhận thức được sự hoảng loạn trên toàn thế giới và tự hỏi điều gì đang xảy ra. Trong Asgard, Seiya và Shun trở về Hilda và Freya, không có dấu vết của nơi ở của Saori, nhưng họ tin rằng Poseidon đã đưa cô đến Sanctuary dưới nước. Saori tỉnh dậy và gặp Poseidon, nhưng cô nhận ra anh là Julian Solo. Lần đầu tiên cô gặp anh trong bữa tiệc sinh nhật lần thứ 16 của mình. Gia đình Julian Solo là một trong những thương gia giàu có biển trên thế giới và ông là người thừa kế.

Áo Giáp Vàng  Saint Seiya

Con đường Áo Giáp Vàng chính là một xoáy nước khổng lồ, và Seiya và Shun nhảy vào. Họ đến Sanctuary dưới nước, và không có nước kể từ khi nước được tổ chức lên trên chúng. Đột nhiên, Mermaid Thetis, một Mariner làm việc cho Poseidon xuất hiện. Seiya và Shun đuổi theo cô, cố gắng để xem nếu cô ấy biết đâu là Saori. Thetis cố gắng để bẫy chúng bằng cách sử dụng Trap Coral cô để bọc lấy chúng trong san hô, nhưng Seiya phá hủy nó. Ngay sau đó, một vị tướng mang áo giáp là Mariner, Sea Dragon, xuất hiện và tấn công các thánh.Seiya và Shun phục hồi và đánh bại các Mariners người đã đến.

Áo Giáp Vàng  Saint Seiya

Áo Giáp Vàng  Saint Seiya

Áo Giáp Vàng  Saint Seiya

Áo Giáp Vàng  Saint Seiya

Biết ơn đối với những gì các thánh vàng cho ông, Seiya tấn công một lần nữa.Trong khi các anh thủ lĩnh của Áo Giáp Vàng đã có những quyền năng nhất định thì chính họ củng phải trả giá, Thetis đứng theo cách của Shiryu, nhưng Kiki sao lãng của cô với siêu năng lực của mình trong khi Shiryu lá, không may anh là không phù hợp cho các nàng tiên cá. Baian là bối rối là tại sao các cuộc tấn công Seiya đạt anh, nhưng Seiya giải thích rằng ông đã có thể tấn công anh ta vì Lizard Misty, Silver Saint đầu tiên ông từng chiến đấu, sử dụng một bức tường phòng thủ tương tự và thấy qua nó.