Xem Anime Áo Giáp Vàng Phần 4 -Saint Seiya: Meiou Hades Juuni Kyuu-hen - Saint Seiya: The Hades Chapter - Sanctuary, Saint Seiya Hades, Saint Seiya: The Hades Sanctuary Chapter VietSub

Áo Giáp Vàng Phần 4 -Saint Seiya: Meiou Hades Juuni Kyuu-hen - Saint Seiya: The Hades Chapter - Sanctuary, Saint Seiya Hades, Saint Seiya: The Hades Sanctuary Chapter VietSub

Status:
13 Tập Cuối
Đạo diễn:
Shigeyasu Yamauchi
FanSub VietSub:
Hunter2X,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Phiêu Lưu, Sci-Fi, Shounen
Thời lượng:
Tập 13/13
Năm sản xuất:
2003

Lượt Xem: 7,425

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Áo Giáp Vàng Phần 4 -Saint Seiya: Meiou Hades Juuni Kyuu-hen /VietSub (13 Tập Cuối) Full Thuyết Minh. Nội dung anime là câu chuyện được nói về kể về một huyền thoại kể về người đàn ông trẻ, những người mặc áo giáp được gọi là vải và chiến đấu bằng cách sử dụng năng lượng gọi là Cosmos, và đấu tranh cho nữ thần Athena. Họ được gọi là Thánh. Tại Nhật Bản, hai Saints chiến đấu trong một colosseum cho khán giả, với các máy chủ, Saori Kido, chờ đợi cho Pegasus Saint.

Áo Giáp Vàng Phần 4  Saint Seiya: Meiou Hades Juuni Kyuu hen

Saori Kido, cháu gái của Mitsumasa Kido. lãnh đạo của Graude Foundation, và chủ nhà của giải đấu Galaxian Wars, cung cấp Seiya một thỏa thuận: nếu ông thắng giải đấu, Quỹ sẽ tìm em gái của mình. Với những lời động viên từ người bạn thời thơ ấu của mình Miho, Seiya quyết định tham gia vào giải đấu, kể từ khi nó được phát sóng trên toàn thế giới và chị em của mình có thể có thể nhìn thấy anh trên truyền hình. Đối thủ đầu tiên của Seiya là Gấu Geki, và bởi vì cánh tay của mình, Seiya vẻ như anh ấy sẽ chết vì nghẹt thở.

Áo Giáp Vàng Phần 4  Saint Seiya: Meiou Hades Juuni Kyuu hen

Áo Giáp Vàng Phần 4  Saint Seiya: Meiou Hades Juuni Kyuu hen

 

Áo Giáp Vàng Phần 4  Saint Seiya: Meiou Hades Juuni Kyuu hen

Nhưng nhờ Áo Giáp Vàng có ông thầy giáo của Marin đánh bại một đối thủ bằng cách nghiền vũ khí lớn nhất của họ, Seiya phá vỡ cánh tay của Geki, nguồn sức mạnh của mình, ra mắt hàng trăm đá và đi ra chiến thắng. Trong Siberia, một người đàn ông trẻ tuổi tên là Hyoga đến thăm mẹ quá cố của mình trong một con tàu bị chìm dưới đáy biển đông lạnh. Sau đó, sau khi phá hủy một bức tường băng vĩnh cửu, anh ta kiếm được những đồng Cygnus vải.