Xem Anime Áo Giáp Vàng Phần 2 -Saint Seiya Soul of Gold - VietSub

Áo Giáp Vàng Phần 2 -Saint Seiya Soul of Gold - VietSub

Status:
Tập 13 End +Sửa Link
Đạo diễn:
Takeshi Furuta
FanSub VietSub:
Hideyuki Tanaka, Keiichi Nanba, Kido,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Fantasy, Hành Động, Phiêu Lưu, Sci-Fi
Thời lượng:
13/13 VietSub
Năm sản xuất:
2015

Lượt Xem: 22,172

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Áo Giáp Vàng Phần 2 -Saint Seiya Soul of Gold /VietSub /VietSub (25 Tập Cuối) Full HD Thuyết Minh. Nội dung phim kể về trong trận đấu với Hades, trong thế giới ngầm, mười hai vàng Saints đã hy sinh cuộc sống của họ, phá hủy Than khóc tường để mở vi phạm Seiya của! Tuy nhiên, Aiolia và các Thánh vàng khác, những người lẽ ra phải được tiêu diệt, được phục sinh trong một thế giới xinh đẹp, tràn với ánh sáng! . Chỉ cần lý do tại sao có những người đàn ông, những người nên đã bị phá hủy, được tái sinh? Aiolia bị lôi kéo vào một cuộc chiến với bí ẩn lớn này còn lại. Khi ông đặt Cosmo của mình đến giới hạn … vải Leo của biến đổi! Trong năm của phim Áo Giáp Vàng 2015, Golden Cosmo cuối cùng cũng đã tái sinh.

Áo Giáp Vàng Phần 2  Saint Seiya Soul of Gold

Lúc đầu đoạn phim áo giáp vàng phần 2 công chiếu thì mọi người đã  từ chối hỗ trợ Lyfia do chiến của riêng mình chống lại Hades cùng đồng hành của mình, Aiolia trả về để hỗ trợ Lyfia như các binh sĩ Asgard phục kích cô. Mặc Leo vải của mình, Aiolia đấu tay đôi của Thiên Chúa chiến binh Gullinbursti Frodi vũ trang với Sieg Schwert mà dễ dàng đỡ tấn công của Aiolia. Đứng lên, anh để ý thấy một dấu hiệu lạ trên cơ thể của mình, mà Frodi chỉ ra rằng đó là một dấu hiệu thuộc về các chiến binh đã chết gọi là Einherjar theo truyền thuyết Asgard. Aiolia là không thể cạnh tranh với anh do Yggdrasil tăng sức mạnh của Thiên Chúa Warrior. Dường như bị đánh bại, Aiolia nghe tiếng Aiolos ‘mà khuyến khích anh ta để tìm hiểu lý do tại sao các thánh vàng đã hồi sinh và ở Asgard.

Áo Giáp Vàng Phần 2  Saint Seiya Soul of Gold

Áo Giáp Vàng Phần 2  Saint Seiya Soul of Gold

Áo Giáp Vàng Phần 2  Saint Seiya Soul of Gold

Áo Giáp Vàng Phần 2  Saint Seiya Soul of Gold

Áo Giáp Vàng Phần 2  Saint Seiya Soul of Gold

Áo Giáp Vàng Phần 2  Saint Seiya Soul of Gold

Trước khi áo giáp vàng phần 2 đi đến hồi kết tác giả đã cho họ có thời gian để nói chuyện nữa, Thiên Chúa chiến binh Tanngrisnir Heracles phải đối mặt với chúng và thách thức họ. Lại anh ta để Aldebaran do mất trước đây của mình trong trận chiến cuối cùng giữa Thánh Athena và Asgard, Dohko đồng hồ từ Tribune là Aldebaran mặc Taurus vải của mình. Khi tấn công Heracles Aldebaran, Saint vàng không làm cho một động thái mà infuriates Thiên Chúa Warrior. Phát động một cuộc tấn công vào Saint Seiya Soul of Gold thì những người dân thường thay vào đó, Aldebaran di chuyển trong cách và làm chệch hướng các cuộc tấn công.