Xem Anime Another - VietSub

Another - VietSub

Status:
Tập 12 End +Sửa Link
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
ZingTV,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Học Đường, Kinh Dị, Mystery, Siêu Nhiên
Thời lượng:
12/12 VietSub
Năm sản xuất:
2014

Lượt Xem: 28,406

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Another /VietSub (13 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime Cô Gái Bí Ẩn kể về câu chuyện khi  cha của ông đang làm việc ở nước ngoài, Kōichi Sakakibara , di chuyển đến thị trấn sinh của ông Yomiyama sống với ông bà và dì của mình, nơi ông dành những tháng đầu tiên nhập viện do tràn khí màng phổi . Bạn cùng lớp của mình, Izumi , Tomohiko và Yukari , thăm ông nhưng hành động kỳ lạ. Trong bệnh viện, Kōichi gặp một cô gái kỳ lạ, Mei Misaki , người đi đến nhà xác, nói rằng cô ấy là có để cung cấp một cái gì đó để cô “nửa kia”.

Another

Một khi ông hồi phục, anh đi học, nơi Mei tuyên bố rằng lớp học của họ, loại 3, gần chết.Ở trường, bạn cùng lớp của Kōichi Naoya cho phép trượt mà lớp 3 bị nguyền rủa. Gặp rắc rối bởi Mei nhưng rút ra cho mình, Kōichi hỏi Sanae , một y tá tại bệnh viện, về một cô gái người có thể đã chết vào đêm xả của mình. Sanae tiết lộ rằng một học sinh đã thực sự chết đêm đó, và tên của cô có thể là Misaki, gây sốc Kōichi.

Another

Another

Another

Another

Another

Ông đi vào một cửa hàng búp bê bí ẩn, nơi ông tìm thấy một con búp bê với chân dung của Mei, Mei và đáp ứng bản thân, những người quyết định để hiển thị Kōichi những gì là dưới cô mắt bản vá.