Xem Anime Anohana The Movie: The Flower We Saw That Day - Ano Hi Mita Hana no Namae wo Bokutachi wa Mada Shiranai. Movie VietSub

Anohana The Movie: The Flower We Saw That Day - Ano Hi Mita Hana no Namae wo Bokutachi wa Mada Shiranai. Movie VietSub

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Update?
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Drama, Siêu Nhiên, Đời Thường
Thời lượng:
101 Phút
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 2,730

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Anohana The Movie: The Flower We Saw That Day/VietSub Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime Anohana Movie kể về câu chuyện Jinta, Naruko và Tetsudō nhìn vào bên trong cuốn nhật ký Menma, nơi họ tìm thấy một mục về cách nhóm muốn làm cho một pháo hoa để gửi một bức thư cho Thiên Chúa để giúp mẹ Jinta, mặc dù pháp luật hiện đại ngăn cản họ làm một mình. Như Chiriko hỏi Atsumu lý do tại sao ông đã không mang lại lên rằng Menma gọi những người khác về cái ngày định mệnh, ông chỉ ra nó là cái gì đó đã được giữ bí mật từ Jinta. cha Jinta của chỉ giúp ông có một người bạn của mình có thể làm cho pháo hoa, nhưng nó cho thấy người ta sẽ có giá 200.000 ¥ để thực hiện. Jinta chiếm một công việc bán thời gian để giúp nâng cao số tiền cần thiết để mua một pháo hoa, làm việc tại cửa hàng trò chơi là một phần của ngày và địa điểm xây dựng Tetsudō của sau đó trong cùng ngày Naruko, đôi khi trao đổi ca để có được trả lương tốt hơn.

 

Anohana The Movie: The Flower We Saw That Day

Anohana The Movie: The Flower We Saw That Day

Naruko và Tetsudō cũng làm việc chăm chỉ và đóng góp vào quỹ pháo hoa. (Trong manga Chiriko và Atsumu bán một số mặt hàng trên eBay và tặng tiền. Trường của họ cấm việc bán thời gian.) Khi Menma nghe rằng Jinta đang làm việc, thay vì đi học, cô chạy đến căn cứ bí mật mà cô nghe lỏm Naruko nói về pháo hoa và sau đó thấy công việc Jinta đang làm cho cô ấy. Tuy nhiên, ngày hôm sau các băng đảng biết rằng các nhà sản xuất pháo hoa là không còn có thể làm cho một pháo hoa cho họ, theo đơn đặt hàng từ Honma. Họ nhảy đến kết luận rằng cha Menma của đã cấm nó.
Jinta và những người khác đến thăm mẹ Menma để hỏi về pháo hoa, nhưng cô từ chối, cho thấy sự tức giận và nỗi buồn đối với họ về cách họ đã có thể tăng lên trong khi Menma qua đời nhiều năm trước đây. Sau đó, Atsumu cáo buộc Jinta buộc đau của mình lên người khác, vì vậy Jinta quyết định để cố gắng giải quyết mong muốn Menma của mình.

Anohana The Movie: The Flower We Saw That Day

Như nhiều công việc Jinta của bắt đầu có ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của mình, Naruko thúc giục anh phải dừng lại. Cô tiết lộ rằng cô cảm thấy hạnh phúc khi Jinta badmouthed Menma trở lại sau đó vì cô đã phải lòng anh ta, sau đó nói rằng nếu anh để biến ước mơ của Menma, cô chỉ có thể biến mất một lần nữa. Ngày hôm sau, như Jinta đi với cha của mình để thăm mộ của mẹ mình, những người khác nhận được cuộc gọi từ điện thoại im lặng nhà Jinta của. Jinta sau đó được truy cập bởi người anh em Menma của, Satoshi, người đã nói với anh ấy về ký ức của Menma. Khi những người khác đối đầu với Jinta tại căn cứ bí mật về các cuộc gọi im lặng họ đã nhận được, Menma đến và làm cho sự hiện diện của cô được biết đến bằng cách viết một entry mới trong nhật ký của mình và thả nó trên sàn nhà.

NGuồn WIKIPEDIA