Xem Anime Em Sẽ Chờ Anh -Ano Natsu de Matteru - Waiting in the Summer VietSub

Em Sẽ Chờ Anh -Ano Natsu de Matteru - Waiting in the Summer VietSub

Status:
12 Tập Cuối FIX
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Anime47 VietSub, AnimeTVN, Clip-sub, Vnsharing VietSub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Romance, Shounen, Đời Thường
Thời lượng:
Tập 12/12
Năm sản xuất:
2012

Lượt Xem: 8,539

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Em Sẽ Chờ Anh Trong Mùa Hè Ấy -Ano Natsu de Matteru/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Trong khi kiểm tra máy ảnh phim video tốc độ cao của mình, năm đầu tiên học sinh trung học Kaito Kirishima thấy một ánh sáng màu xanh sáng, sau đó ảnh hưởng đã thổi anh ra khỏi vị thế của mình và vượt ra ngoài lan can. Ông nhìn thấy một bàn tay nắm lấy anh khi anh rơi, đẫm máu, chỉ thức dậy trong futon của ông vào ngày hôm sau.Tại trường học của mình, một học sinh chuyển trường tên là Ichika Takatsuki nói đến một lớp học năm thứ ba. Bằng cách nào đó cả hai đều có một sự quen thuộc với nhau khi người bạn học của ông Tetsuro tiếp cận cô và người bạn cùng lớp của cô REMON Yamano, đề xuất rằng cô tham gia một dự án phim Ano Natsu de Matteru mà ông và Kaito đang có kế hoạch. Cô chấp nhận nó mà không chút do dự, và REMON tình nguyện để viết kịch bản. bạn cùng lớp của Kaito Kanna Tanigawa và Mio Kitahara tình nguyện sau. Khi Kaito đi để kiểm tra máy ảnh của mình sau giờ học, ông thấy Ichika đánh cá trên sông. Ông phát hiện ra rằng cô không có chỗ để đi, do đó, ông đã vô tình mời bà ở lại nhà mình, cho rằng em gái của mình sẽ đi xa trong ba tháng.

Em Sẽ Chờ Anh  Ano Natsu de Matteru

Trở về nhà, như Ichika mất một tắm, Kaito cảm thấy đau ở cổ, sau đó thấy một đoạn hồi tưởng về những gì đã xảy ra vào tối hôm trước. Ichika thấy anh bất tỉnh, với một dấu hiệu của sự trao đổi chất tăng lên trên khu vực nơi mà vết cắn của côn trùng được. Ichika sau đó gọi cho trợ lý của cô Rinon để ngăn chặn nó, như cô hôn anh. Chính xác như Kanna và em gái của Kaito Nanami đến.Trong tập phim này Ichika được tiết lộ là một người nước ngoài đang hành trình đi tìm một khung cảnh nào đó mà cô đã được nhìn thấy trong trí tưởng tượng của mình. Cô vùng đất sụp đổ trên trái đất khi tàu vũ trụ của mình chạm mảnh vỡ không gian. Trong khi đó, Nanami tỉnh dậy, nói rằng cô đã có một giấc mơ về Kaito đang ôm một cô gái khỏa thân trong một quả cầu ánh sáng. Nanami được biết Ichika, và ra khỏi căng thẳng sau này hầu như tiết lộ rằng cô là một người nước ngoài, nhưng quản lý để thuyết phục họ rằng cô là một sinh viên nước ngoài.

Em Sẽ Chờ Anh  Ano Natsu de Matteru

Lắng nghe câu chuyện của cô, Nanami cho phép cô chuyển đến sống với họ, vì cô sẽ đi xa một thời gian khá lâu, và cô đang tìm kiếm một ai đó để chăm sóc Kaito. Kanna đã ngạc nhiên khi nghe thấy nó, thậm chí còn nghĩ nó là một số loại sắp xếp đám cưới trong sự bực tức. Sau khi nhìn thấy Nanami ra vào ngày hôm sau, và ngay sau khi mua sắm quần áo cho Ichika, Kaito thấy REMON, Tetsuro, Mio và Kanna bên trong nhà để nói chuyện về dự án phim. Sau REMON phục vụ họ một số loại thức uống có cồn có gai, đó đã tác động “xấu” trên Kanna, Kaito lại ngất đi do bệnh tật như nhau, nhưng Ichika hôn nó đi.
Kaito có vẻ thất vọng với thất bại của mình để thú nhận với Ichika, vì vậy anh quyết định từ bỏ học, nói với cô rời khỏi anh ta một mình trong một thời gian. Lo lắng, Kanna đi đến thăm ông tại nhà của mình. Chuyến thăm của bà biến thành một ngày như hai người đã đi đến Karuizawa. Ichika nhìn thấy chúng từ xa và theo họ.

Em Sẽ Chờ Anh  Ano Natsu de Matteru

Em Sẽ Chờ Anh  Ano Natsu de Matteru

Em Sẽ Chờ Anh  Ano Natsu de Matteru

Em Sẽ Chờ Anh  Ano Natsu de Matteru

Kanna phải rời Kaito khi cô phát hiện ra REMON đã được quay phim hoạt hình Ano Natsu de Matteru của họ “ngày”. Nó như vậy xảy ra mà Ichika đi qua con đường với Kaito. Thần kinh của các khách hàng tiềm năng rằng cô muốn nói chuyện với anh, anh bỏ chạy khỏi cô, và một cuộc rượt đuổi diễn ra. Đó là tất cả về một sự hiểu lầm, đó Kaito muốn biết bí mật của Ichika, trong khi Ichika muốn biết ai đổ Kaito. Khi Kaito mất một số cảnh quay của Ichika, nó bật ra thành một số loại của một lời thú nhận chính thức. Ngạc nhiên, Kaito dừng quay phim của cô.
NGuồn WIKIPEDIA