Xem Anime Ano Natsu de Matteru OVA - Ano Natsu de Matteru Special VietSub

Ano Natsu de Matteru OVA - Ano Natsu de Matteru Special VietSub

Status:
Trọn Bộ
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Update?
Quốc gia:
Việt Nam
Thể loại:
Hài Hước, Romance, Shounen, Đời Thường
Thời lượng:
Tập 2/2
Năm sản xuất:
2012

Lượt Xem: 2,871

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Ano Natsu de Matteru OVA/VietSub Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Sau sự cố liên quan đến các mục tiêu giả cứu Ichika tiết lộ danh tính thực sự của mình để Kaito và băng đảng, và tiết lộ ý định thực sự của mình trên Trái đất, cụ thể là “tìm kiếm cho rằng vị trí trong bộ nhớ của mình.” Kaito, tuy nhiên, không phải là ngạc nhiên vì ông đã biết sự thật. Tuy nhiên, với những nỗ lực “giải cứu” khá thô bởi việc cứu hộ bay không người lái Federation, cô tin rằng khác sẽ đến để điều tra, và lo ngại rằng những ngày của mình trên Trái đất được đánh số; do đó lảng tránh Kaito một lúc và niêm phong tình cảm cô dành cho anh. Điều này kích thích Kanna, nói với Ichika rằng “tìm ra rằng” chỉ là một cái cớ để tránh anh ta. Kanna thú nhận rằng cô có tình cảm với Kaito, và chạy đi sau khi đối đầu với Ichika-chỉ để được an ủi sau đó bởi Tetsuro, gây tổn thương Mio trong quá trình này. Kaito, với một chút khích lệ từ REMON, đã thú nhận với Ichika sau-và, khi Kaito nói nó là nụ hôn đầu tiên của mình, cô tiết lộ rằng cô đã hôn Kaito bốn lần rồi, khi cô đã cho anh một phần năm.

Ano Natsu de Matteru OVA

Như Ichika và Kaito dành thời gian gần nhau (mà Ichika khoản tín dụng để Kanna), một Kanna chán nản đóng mình trong phòng sau một chuyến thăm từ Tetsuro, người đã nói với mọi người rằng cô bị cảm lạnh. Anh gặp Mio trên đường, nơi họ chia sẻ chiếc bánh cô là để cho Kanna. Có Mio hỏi và nghe lý do của mình tại sao ông mời Ichika để làm bộ phim với họ. Angry vào mình, Tetsuro đá một lan can gần bằng gỗ và làm bị thương chính mình. Ngày hôm sau Tetsuro mời Kanna để sân chơi cũ của họ như trẻ em mẫu giáo và thú nhận với cô ấy, nhưng cô từ chối anh ta; và khi cô chạy đi nơi Kaito thú nhận (chỉ để được từ chối bởi Kaito anyway), Tetsuro rơi trên đầu gối của mình, nơi Mio lén từ phía sau và ôm anh, nói rằng đó là tất cả quyền khóc. Việc quay phim của bộ phim vẫn tiếp tục, nhưng một ngày Emika, chị gái của Ichika, xuất hiện.

Ano Natsu de Matteru OVA

Emika là lấy Ichika vì sau này là trên một hành tinh, nơi tiếp xúc với những dạng sống của nó bị cấm theo pháp luật Liên đoàn của họ, và giải pháp duy nhất là vì cô ta rời khỏi hành tinh này trước khi mọi thứ trở nên hỗn độn. Ichika miễn cưỡng đồng ý, nhưng thay đổi suy nghĩ của mình khi Kanna và những người khác đến để ngăn cô lại. Học thông tin nhất định từ Emika, REMON nói với họ rằng Ichika có thể ở lại nếu chỗ trần thế Ichika đã nhìn thấy trong trí tưởng tượng của cô được tìm thấy để chứng minh một số liên lạc trước đó có thể xảy ra giữa người ngoài hành tinh và con người. Khi cả nhóm tìm thấy vị trí, đội tìm kiếm đến và bắt đầu một sự theo đuổi. Vì chức năng dịch chuyển Rinon của trở nên tàn tật, REMON có những người khác đến chỗ sử dụng một van đặc biệt chuẩn bị với sự giúp đỡ của Emika; với Tetsuro, Mio, và Kanna trở thành mồi nhử sinh chữ ký cho nghề cứu hộ theo đuổi. Tuy nhiên, một vài cây số từ các trang web, các van va chạm với một mục tiêu giả mặc áo choàng từ nghề cứu hộ và đảo lộn.

Ano Natsu de Matteru OVA

Ano Natsu de Matteru OVA

Ano Natsu de Matteru OVA

Ano Natsu de Matteru OVA

Bất chấp những nỗ lực của Tetsuro, Mio, Kanna, REMON (và van biến thành robot và hỗ trợ từ các Men in Black), và thậm chí Rinon (với một vũ khí được cung cấp bởi Emika); và thậm chí sau khi nhìn thấy vị trí mong muốn, mà Kaito có thể nhìn thấy do các cỗ máy nano ông nhận được từ Ichika, bằng chứng họ đang tìm kiếm, một chiếc ô tình yêu được khắc vào một cái cây và ngoại kiều tai nạn hạ cánh trên các vị trí trong một thời gian dài trước-là đi, và nhóm phục hồi Liên đoàn mất Ichika đi. Nhưng như một kết quả của cuộc gặp gỡ như vậy, những kỷ niệm của những người ngoài hành tinh khoảng thời gian xa khi họ đến nơi đã được mở khóa và trở thành một phần của bộ nhớ cho tất cả những người tham gia. Khi học kỳ mới vào, em gái của Kaito Nanami trở về từ chuyến đi đến Bolivia với một món quà cho Ichika (áo truyền thống Inca); Kaito nói với cô rằng hạn Ichika ở nước ngoài đã kết thúc và cô ấy đã trở về nhà. REMON, trước khi chuyển trở lại MIB, lá Kaito và những người khác một phiên bản chưa hoàn chỉnh của bộ phim Ano Natsu de Matteru mà họ đã thực hiện. Một vài năm sau đó, Kaito, Mio, Tetsuro, và Kanna đã tốt nghiệp, nhưng không phải không có hoàn tất bộ phim chưa hoàn thành. Trong một tái hiển thị ở lễ hội trường, Ichika (đeo món quà của Nanami) được nhìn thấy xuất hiện trong đó.