Xem Anime Noragami Aragoto OVA - VietSub

Noragami Aragoto OVA - VietSub

Status:
Tập 2 HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Sida Team,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Phiêu Lưu, Shounen
Thời lượng:
Tập 2/2
Năm sản xuất:
2015

Lượt Xem: 4,034

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Noragami Aragoto OVA /VietSub Full Thuyết Minh HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về nói về ngày đầu tiên của Hiyori tại trường trung học trở thành một cơn ác mộng đối với cô khi Yato sở hữu cơ thể của mình, sau khi cô vô tình trượt ra khỏi nó khi đi vào giấc ngủ. Ông sử dụng cơ thể của Hiyori để lợi thế của mình bằng cách làm tất cả các loại điều đáng xấu hổ và over-the-top để lây lan từ các dịch vụ của mình cho các học sinh khác, với Chùa Kofuku tham gia cuộc vui. Yukine cố gắng để có được Tenjin và Mayu để giúp chấm dứt trò hề Yato, nhưng họ cũng kết thúc nhận được phân tâm. Như Hiyori đấu tranh để làm cho cơ thể trở lại Yato, cô và Yukine chỗ một học sinh hư hỏng, người lẻn một camera vào phòng thay đồ của cô gái, và phát hiện ra ông đã bị ám bởi một bóng ma.

Noragami Aragoto OVA

Ngày hôm sau, Yukine nhận được một tạp chí dành cho Regalias rằng Yato đã được giữ từ anh ta, trong đó bao gồm một cuộc phỏng vấn gay gắt từ Mayu và một câu hỏi cho Yukine để điền vào. Như Noragami Ss2 đã nói rõ các vị thần khác nhau xem qua các câu hỏi do Regalias của họ, Yato, người nhận một sự trừng phạt cho hành vi sai trái của ông tinh tế, cảm thấy nhẹ nhõm rằng Yukine không có ý định thay đổi công việc của mình.

Noragami Aragoto OVA

Noragami Aragoto OVA

Noragami Aragoto OVA

Noragami Aragoto OVA

Noragami Aragoto OVA

Kazuma sau đó tiết lộ cho Hiyori rằng ông là người đã cầu xin Yato để giết ma tộc vì tham nhũng trong clan. Một ngày nọ, một trong những Shinki tàn lụi Bishamonten, nhưng họ không thể tìm ra thủ phạm, gây ra tình trạng của cô xấu đi. Các Shinki bắt đầu chiến đấu hơn người tàn lụi của mình, tấn công và giết nhau như một kết quả. Như điều mà cốt truyện Noragami Aragoto OVA nói rõ hơn về Kazuma, muốn tiết kiệm Bishamonten, đã nghe nói về một Thiên Chúa của Calamity và chạy đến Yato, cầu xin anh ta để giết tộc của mình.

Nguồn WIKIPEDIA