Xem Anime Linh Hồn Bạc - Gintama VietSub

Linh Hồn Bạc - Gintama VietSub

Status:
256 Tập
Đạo diễn:
Anime4
FanSub VietSub:
Anime47 VietSub, AnimeTVN, ConanVN Fansub, VuViPhim, ZingTV,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Hành Động, Samurai, Shounen
Thời lượng:
Tập 265/265
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 879,503

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Gintama -Linh Hồn Bạc (256 Tập cuối) Full Trọn Bộ HD Tiếng việt. Nội dung anime là câu chuyện được nói về được nhân vật chính của bộ phim ban đầu có nghĩa là Toshiro Hijikata như Sorachi là fan của Shinsengumi, đáng chú ý nhất từ Hijikata Toshizō (Shinsengumi là ai cơ sở cho một trong Gin Tama), sau khi ông xem bộ phim Burn! Sword!. Khi Sorachi không thể “rũ bỏ” thiết kế ban đầu Hijikata, ông quyết định không sử dụng anh ta là nhân vật chính, nhưng nói thêm ông cùng với Shinsengumi cho câu chuyện. Các chương thí điểm từ bộ truyện đã có một cốt truyện khác nhau để một trong những từ serialization: Shinpachi đã gặp Gintoki trong câu chuyện và đã có hơn Shinsengumi đến những câu chuyện như một dựa trên Harada Sanosuke. Như tất cả các Shinsengumi mới lớn tuổi hơn so với hầu hết các nhân vật Gintama theo định kỳ từ hàng loạt, Sorachi loại bỏ họ suy nghĩ họ không phải là giải trí.Khi được hỏi bởi một fan hâm mộ, Sorachi nói rằng hầu hết các nhân vật trong truyện Gintama đều dựa trên thực tế cuộc sống Edo công dân trong khi nhân vật của Gintoki được khoảng dựa trên các anh hùng dân gian Sakata Kintoki.

Linh Hồn Bạc

Khi bắt đầu serialization manga được ưa chuộng và đã gần được hủy bỏ. Mặc dù Sorachi đã hài lòng với sự đầu tiên tankōbon bán tất cả các bản sao của nó, sau này ông đã học được Shueisha sợ bán hàng kém dẫn đến việc tối thiểu in. Để tăng tính phổ biến của nó, tác giả giới thiệu nhân vật mới, Shinsengumi, người cảm thấy đáng nhớ cho trợ lý của ông.Sorachi có rất ít hy vọng về sự nổi tiếng của manga Gintama, như ông lưu ý rằng những người sử dụng để nói cho anh ta manga sẽ không vượt quá số lượng của hai tankōbon khối lượng. Tuy nhiên, một khi tập thứ ba được phát hành, Sorachi thấy rằng ông không có “bất kỳ vật liệu mới để sử dụng.”Trong năm đầu tiên của Gintama loạt bài này, Sorachi rằng, nguồn gốc của sự phổ biến của Gin Tama được một phần kết nối với bộ phim linh hồn bạc mang tên Shinsengumi.

Linh Hồn Bạc

Linh Hồn Bạc

Linh Hồn Bạc

Linh Hồn Bạc

Linh Hồn Bạc

Linh Hồn Bạc

Linh Hồn Bạc

Trong khi bộ phim truyền hình chạy trong năm đầu tiên của series, khi anime Gintama đề cập nói về chủ yếu là những câu chuyện ngắn đã tạo ra những nhân vật và thế giới, ông cảm thấy không thoải mái làm những việc liên quan đến bộ phim. Đến năm và xa hơn nữa thứ hai, ông trở thành táo bạo hơn trong những câu chuyện và khái niệm của mình, tạo ra một mạch truyện còn bao gồm bộ phim truyền hình linh hồn bạc nhiều hơn trong khi vẫn giữ hài hước của mình và satirization của Nhật Bản hiện đại bằng cách qua tiểu thuyết của ông.Mặc dù Sorachi đã lên kế hoạch series ‘kết thúc, anh không chắc chắn khi manga sẽ đạt tới điểm đó do các nhân vật đòi hỏi phải phát triển để hành xử theo cách ông muốn