Xem Anime Anh Hùng Tí Hon -Mashin Eiyuuden Wataru - Mashin Eiyuden Wataru, Spirit Hero Wataru, Keith Courage, Adrien le sauveur du monde VietSub

Anh Hùng Tí Hon -Mashin Eiyuuden Wataru - Mashin Eiyuden Wataru, Spirit Hero Wataru, Keith Courage, Adrien le sauveur du monde VietSub

Status:
Tập 5 HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
AnimeT, VuiGhe,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Mecha, Phiêu Lưu, Sci-Fi, Shounen
Thời lượng:
Tập 5/45
Năm sản xuất:
2018

Lượt Xem: 765

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Anh Hùng Tí Hon -Mashin Eiyuuden Wataru /VietSub (45 Tập Cuối) Full HD tiếng việt thuyết minh trọn bộ, nội dung anime hay kể về câu chuyện Wataru là một cậu bé 9 tuổi, được một con rồng đưa đến Soukaizan . Anh ta có nhiệm vụ cứu vương quốc ma thuật đó khỏi một kẻ thống trị quỷ dữ. Trong nhiệm vụ giải cứu vương quốc, Wataru quản lý để biến một tác phẩm điêu khắc bằng đất sét thành một Siêu robot nhỏ tự trị và nhỏ bé . Hơn nữa, anh trở thành bạn với nhiều người bản địa trên thế giới và hợp tác với họ.

Anh Hùng Tí Hon  Mashin Eiyuuden Wataru

Khởi đầu anime Mashin Eiyuuden Wataru được tác giả khai nguyên bởi một trận động trời của quả cầu đỏ của mình từ trên trời xuống với hy vọng tìm thấy vị cứu tinh anh hùng, một con rồng tìm thấy một cậu bé tên là Wataru Ikusabe và chở anh ta đến một ngôi làng ở vùng đất Soukaizan .

Anh Hùng Tí Hon  Mashin Eiyuuden Wataru

Anh Hùng Tí Hon  Mashin Eiyuuden Wataru

Anh Hùng Tí Hon  Mashin Eiyuuden Wataru

Ở đó anh ta biết rằng anh ta là Anh hùng định mệnh của thế giới sẽ đánh bại Doakuder độc ác và được giới thiệu với thủ lĩnh ninja Himiko Shinobibe . Sau đó, anh ta đối mặt với người đàn ông tay phải của Guruzitam, Shuwaslika. Với sự giúp đỡ của robot Ryuujinmaru , anh ta đã đánh bại Shuwaslika một cách khéo léo. Sau trận chiến dưới sự tư vấn của già làng, anh đứng đầu Vách đá đôi. Trong 45 tập phim Mashin Eiyuuden Wataru chúng ta sẽ thấy được sự dũng cảm của anh hùng tí hon đáng yêu mang trong mình một cây kiếm thần sự đối phó như thế nào với bọ tàn ác, mời cả nhà cùng đón xem trên animehaynhat.com nhé, chúc các bạn xem vui vẽ và hạnh phúc.

Nguồn FANDOM