Xem Anime Nữ Anh Hùng -Amnesia - Amnesia Anime VietSub

Nữ Anh Hùng -Amnesia - Amnesia Anime VietSub

Status:
tập 12 HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Kaori, Nazuka, Yami-sora,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Fantasy, Hành Động, Romance
Thời lượng:
Tập 12/12
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 24,843

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Nữ Anh Hùng -Amnesia /VietSub (12 Tập Cuối) Full HD tiếng việt thuyết minh, câu chuyện diễn ra vào sáng ngày 1 tháng 8, một cô gái thức dậy và thấy mình đã mất hết ký ức trước ngày. Một cậu bé xuất hiện trước mặt cô và nói với cô rằng anh ta là một linh hồn tên là Orion, người có tinh thần va chạm với cô và gây ra chứng mất trí nhớ. Anh mong muốn giúp cô thu thập những ký ức đã mất. Một ngày nọ, cô nhận được một cuộc điện thoại từ một người lạ mặt. Cô đấu tranh để không để họ chú ý rằng cô không nhớ anh nhưng …

Nữ Anh Hùng  Amnesia

Nữ Anh Hùng  Amnesia

Amnesia (anime Amnesia ) là một bộ phim truyền hình anime chuyển thể từ trò chơi otome Playstation Portable có tên Amnesia được phát sóng vào mùa đông 2012 – 2013.

Nữ Anh Hùng  Amnesia

Nữ Anh Hùng  Amnesia

Khi cô bị mất trí nhớ hoàn toàn khi bắt đầu câu chuyện, cô không có hồi ức về việc cô đã từng như thế nào trước ngày 1 tháng Tám. Khi người chơi tiến bộ, các bit và phần của tính cách ban đầu của cô trở lại, với sự khác biệt nhỏ trong mỗi tuyến đường. Một điều bất biến xuyên suốt câu chuyện là bản chất dễ chịu ngọt ngào của cô ấy và sự cẩn thận để bước đi đối với người khác trong cơn mất trí nhớ theo hướng dẫn của Orion.