Xem Anime Âm Nhạc Trong Tôi -Listeners - anime Listeners VietSub

Âm Nhạc Trong Tôi -Listeners - anime Listeners VietSub

Status:
Tập 8 HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Anime47 VietSub, VuViPhim,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Âm Nhạc, Sci-Fi, Viễn Tưởng
Thời lượng:
Tập 8/12
Năm sản xuất:
2020

Lượt Xem: 503

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Âm Nhạc Trong Tôi -Listeners /VietSub (12 Tập Cuối) Full HD tiếng việt thuyết minh trọn bộ, nội dung anime được bắt đầu và đặt trong một thế giới nơi khái niệm âm nhạc không còn tồn tại. Câu chuyện bắt đầu khi một cậu bé bắt gặp Myuu, một cô gái bí ẩn sở hữu giắc cắm âm thanh trong cơ thể. Hai người hòa mình vào lịch sử nhạc rock và bắt đầu một hành trình khó quên.

Âm Nhạc Trong Tôi  Listeners

Theo thông tin mà nhóm phóng viên animehaynhat.com cập nhật được có một số dẫn chứng về anime Listeners  như sau: Trong một tương lai hậu tận thế đã bị xé nát bởi những sinh vật bóng tối được gọi là Người không tai, các anh hùng của loài người là Người chơi, người điều khiển mecha được gọi là Thiết bị để chiến đấu với kẻ thù vô nhân đạo của họ trong khi kiếm được danh tiếng và vận may để khởi động.

Âm Nhạc Trong Tôi  Listeners

Âm Nhạc Trong Tôi  Listeners

Âm Nhạc Trong Tôi  Listeners

Echo là một người đứng đầu công nghệ trẻ, người mơ ước được làm việc giữa Người chơi và Thiết bị của họ, sẽ tự mình xây dựng một mecha tạm thời, nhưng từ lâu anh ta đã cam chịu cuộc sống trong đống phế liệu tàn khốc bao trùm rất nhiều của thế giới, bây giờ. Đó là, cho đến khi anh ta phát hiện ra một người mất trí nhớ tên là (hay còn gọi là Mu Mu), người có một cổng cơ học ở sau lưng, đó là dấu hiệu nhận biết của một Người chơi. Cặp đôi trở thành những người bạn nhanh chóng và họ thề sẽ sử dụng các kỹ năng của mình để chiến đấu cho thế giới và đánh bại The Earless.

Nguồn: Sưu tầm internet