Xem Anime Aikatsu Stars! Movie - Gekijouban Aikatsu Stars! VietSub

Aikatsu Stars! Movie - Gekijouban Aikatsu Stars! VietSub

Status:
Full VietSub
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
VIEkatsu,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Âm Nhạc, Hài Hước, Học Đường, Đời Thường
Thời lượng:
HD
Năm sản xuất:
2016

Lượt Xem: 3,570

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Aikatsu Stars! Movie /VietSubFull Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Sau phần đầu Aikatsu Friends khi Ichigo thông báo của Đại Starmiya hoan Ichigo của cô, được sản xuất bởi Aoi và Ran, Akari quyết định cô muốn giúp việc chuẩn bị. Giao nhiệm vụ đến với những ý tưởng để thúc đẩy các lễ hội, Akari và bạn bè của cô trở thành GoGo Ichigo Cheer Squad hoàn thành với mũ dâu tây. Sau đó, họ giúp đỡ để cung cấp cho một buổi nói chuyện mở đầu tại một buổi hòa nhạc du kích, nơi mà họ quản lý để xử lý chính mình khi phải đối mặt với những câu hỏi bất ngờ về các lễ hội từ báo chí.

Aikatsu Stars! Movie

Ấn tượng bởi sự dũng cảm của mình, Ichigo đã quyết định hát bài hát yêu thích của Akari cho vai diễn của cô.Với một tuần cho đến Giáng sinh, Sakura được đặt phụ trách việc chuẩn bị cho Đảng Giáng sinh, trong đó bao gồm một đặc biệt Aikatsu Giáng Stage.

Aikatsu Stars! Movie

Aikatsu Stars! Movie

Aikatsu Stars! Movie

Aikatsu Stars! Movie

Aikatsu Stars! Movie

Aikatsu Stars! Movie

Nhằm để thử giọng cho giai đoạn cùng với Akari và Sumire, Hinaki quyết định cô ấy cần để có được một nụ hôn Vivid cao cấp ăn mặc vì vậy cô có thể thực hiện một phúc thẩm Heroine. Trong khi cố gắng để tìm ra nơi ở của nhà thiết kế hàng đầu của Kayoko, Hinaki tiết lộ trước đây cô đã bị từ chối bởi ba năm của cô trước khi cô cảm thấy mình thiếu một cái gì đó.