Xem Anime Tình Yêu có Hậu 2 -Ai Yori Aoshi Enishi SS2 - Ai Yori Aoshi: Enishi VietSub

Tình Yêu có Hậu 2 -Ai Yori Aoshi Enishi SS2 - Ai Yori Aoshi: Enishi VietSub

Status:
Tập 12
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Waya,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Romance, Đời Thường
Thời lượng:
Tập 12/12
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 7,404

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Tình Yêu có Hậu Phần 2 -Ai Yori Aoshi Enishi SS2 /VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime Ai Yori Aoshi: Enishi kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Một rất tập tiền thưởng tưởng tượng dựa trên thiết lập vào thời điểm Giáng sinh. Sau một đêm dài làm việc, Kaoru gặp một twist lạ của số phận khi ông đang bị tấn công bởi một sợi dây chuyền bay. Nó không phải là dài trước khi Kaoru tìm thấy chủ nhân của chiếc vòng cổ, kể từ khi cô xuất hiện trong căn hộ của Kaoru một thời gian ngắn sau khi Kaoru sụp đổ tấm nệm. Các cô gái bí ẩn (giống như người Aoi) giới thiệu mình là Santa Claus , và giải thích rằng chiếc vòng cổ là chìa khóa để thế giới nhà của cô, và cô ấy không thể trở về mà không có nó. Như một cách để cảm ơn Kaoru, Santa trao anh một điều ước. Kaoru muốn dành Giáng sinh với ông già Noel. Sau khi biết rằng cô ấy không có một cái tên, Kaoru nhanh chóng quyết định một cái tên mới cho mình: Aoi. Phần còn lại của tập phim tập trung vào “Ai Yori Aoshi” và cuộc gặp gỡ Giáng sinh đặc biệt của Kaoru. Dựa trên số lượng 5 chương 43 Sâu Tuyết và 44 dai dẳng Tuyết . Chương 44 kết thúc với “Ngay sau đó, ông đã được đoàn tụ với Aoi.”

Tình Yêu có Hậu 2  Ai Yori Aoshi Enishi SS2
Tina nghe tiếng động lạ từ một khu vực trống ở trên phòng của cô. Đây có thể là một con ma? Những cư dân của căn biệt thự Sakuraba sẽ tìm ra ngày hôm nay, dẫn đầu bởi các chuyên gia của họ đối với các hiện tượng siêu nhiên, người sẽ xảy ra là Taeko.mẹ Mayu của (làm việc tại Paris) được thiết kế một chiếc váy mùa hè mới và gửi nó cho con gái mình. Và những gì cơ hội tốt hơn sẽ có thể để mặc đó nhưng vào một ngày với Kaoru? Vì vậy, Mayu, là cô gái cô, thăm dinh thự Sakuraba và hỏi Kaoru ra cho một ngày, ngay trước mặt của tất cả các cư dân khác. Ngày đi kém mặc dù, khi cô cố gắng để phục vụ cho lợi ích của Kaoru trong hy vọng bắt sự chú ý của mình, nhưng chỉ làm cho nó xấu hổ hơn cho bản thân mình. Kaoru và Mayu có thể tiết kiệm ngày?

Tình Yêu có Hậu 2  Ai Yori Aoshi Enishi SS2

Tình Yêu có Hậu 2  Ai Yori Aoshi Enishi SS2

 

Tình Yêu có Hậu 2  Ai Yori Aoshi Enishi SS2

Tình Yêu có Hậu 2  Ai Yori Aoshi Enishi SS2

Giáo sư Itsuki là biết ơn đối với công việc của Kaoru trong viện của mình và làm cho một mặt của hai vé cho một chuyến đi biển đến Yokohama. Giáo sư Itsuki khăng khăng lấy “bạn gái” của mình ở đó. Tuy nhiên, kể từ khi tất cả những người thuê nhà nữ ngoại trừ Aoi đang đi và bận rộn, đây là cơ hội của Kaoru để cuối cùng dành thời gian một mình với Aoi. Trong SS2 của Ai Yori Aoshi: Enishi thì cái khoảng thời gian này, họ kiểm tra vào một khách sạn và nghỉ qua đêm. Vào đêm này có vẻ như những đôi uyên ương để phá vỡ tất cả các ranh giới. Như có vẻ như Kaoru và Aoi xuất hiện để có quan hệ tình dục. Aoi đã không bao giờ đến thăm một khu nghỉ dưỡng spa trước, vì vậy tất cả mọi người, ngay cả bạn bè của Chika, có cơ hội để làm như vậy, nơi họ có rất nhiều niềm vui trong những khu nghỉ dưỡng spa. Tina cũng tiết lộ thêm về quá khứ và cuộc đấu tranh của cố gắng để phù hợp với một bè lũ của mình.

Nguồn MAL.