Xem Anime Ai Tenchi Muyo! - Ai Tenchi Muyo! VietSub

Ai Tenchi Muyo! - Ai Tenchi Muyo! VietSub

Status:
Tập 49,50 Cuối
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Cab,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Shounen, Viễn Tưởng
Thời lượng:
Tập 50/50
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 14,594

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Ai Tenchi Muyo! /VietSub (50Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime Tenchi Muyo! Love kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Trong câu chuyện này, thế giới đang trong tình trạng hỗn loạn, nhờ Washu. Bây giờ, để tiết kiệm nó, Tenchi Masaki phải đi bí mật như một giáo viên tại một trường học dành cho nữ sinh. Thật không may cho anh ta, khó khăn luôn luôn đi theo cách của mình như ông đã có một thời gian khó khăn để đối phó với các hijinks của sinh viên mới của mình.Washu Một cựu Giám đốc Học viện Galaxy và xếp hạng là các nhà khoa học hàng đầu trong vũ trụ. Cô là một trong những người hỏi Tenchi để xâm nhập vào trường học.Momo Kawanagare  Các nhân vật nữ chính và chủ tịch hội học sinh của trường. Cô là thẳng thắn và trung thực và có một ý thức mạnh mẽ về công lý. Không biết rằng cô (hiện tại), cô là một nàng công chúa của Hoàng gia Jurai.

Ai Tenchi Muyo!

Ai Tenchi Muyo!

Ai Tenchi Muyo!

Ai Tenchi Muyo!

Hachiko chấp hành viên hội đồng của học sinh. Cô ấy là hào hiệp, tinh thần, và về cơ bản dũng cảm. Cô ấy bảo vệ quá mức của Momo và cho bất cứ ai cô ai được gần Momo là một kẻ thù. Cô là dũng cảm và mạnh mẽ trong khi chiến đấu với thanh kiếm gỗ của mình, nhưng khóc trong tuyệt vọng khi mất nó.Hana Saryu Kế toán các hội đồng của học sinh. Trái với tán tỉnh ngoài cô ấy, cô ấy là một bậc thầy Aikido và Yuri đam mê. Cô có một cái nhìn rộng và rất giỏi đọc bầu khí quyển.Tori Fueyamathư ký hội đồng của học sinh. Cô ấy là một ngôi mà anime Ai Tenchi Muyo nói là khá rực rỡ và giữ bình tĩnh của cô không có vấn đề gì tình hình là, ngoại trừ sự mê đắm của cô với Sasami. lớp mình là số một trong các trường học.

Ai Tenchi Muyo!
Yuki Fuka Chủ tịch câu lạc bộ của câu lạc bộ khoa học. Cô nhanh chóng nảy và kiên cường. Cô tìm kiếm kho báu xung quanh trường cho một bên không rõ, dẫn họ để va chạm với hội học sinh cho các nguồn lực để làm điều đó.
Rui Aoi Một thành viên nhút nhát và yếu của các câu lạc bộ khoa học. Cô ấy cao, làm rất tốt và là một người ăn lớn. Cô và Fuka là bạn thời thơ ấu và do đó, không may cho Aoi, thường cùng nhau.

Ai Tenchi Muyo!
Beni Kinojō Các vệ sĩ của câu lạc bộ khoa học học. Cô ấy lầm lì, dũng cảm và tự tin. Cô có sức mạnh siêu nhiên như một yêu tinh. Cô là đáng ngờ của Tenchi và nghĩ rằng anh ấy đang che giấu một bí mật. Các nhân vật khác phim hoạt hình Ai Tenchi Muyo danh sách diễn viên gồm Ukan Kurihara senpai Tenchi như là một giáo viên, những người cung cấp ông hướng dẫn. Cô là thành S & M và là mong muốn có Tenchi như món đồ chơi của mình. Đó là tiết lộ sau đó cô làm việc cho cảnh sát Galaxy.