Xem Anime Africa no Salaryman -  VietSub

Africa no Salaryman - VietSub

Status:
Tập 12 HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Update?
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Ecchi, Hài Hước, Hành Động
Thời lượng:
Tập 12/12
Năm sản xuất:
2019

Lượt Xem: 2,238

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Africa no Salaryman /VietSub 12 Tập Cuối Full HD tiếng việt thuyết minh trọn bộ, nội dung anime kể về Gamu kể về sư tử, thằn lằn và chim tu căng khi chúng được sử dụng biện pháp nhân hóa như trong các tác phẩm văn học tại Việt Nam. Sau khi được tác giả “nhân hóa”, chúng đã trở thành những nhân viên văn phòng trong xã hội tư bản ở Nhật Bản đồng thời phải xử lý những tình huống độc đáo khi những sinh vật sống vượt ra khỏi Savanna và chuỗi thức ăn.

Africa no Salaryman

Bộ truyện tranh Africa no Salaryman TV được xuất bản trên Pixiv Comics từ tháng 12 năm 2014 và Media Factory, một bộ phận của Kadokawa, đã xuất bản phiên bản in.Sản xuất IG đã chuyển thể manga thành một anime ngắn cho ứng dụng điện thoại thông minh Anime Beans. Tất cả mười tập phim dài hai phút và được phát sóng từ ngày 5 tháng 6 năm 2017 đến ngày 30 tháng 6 năm 2017.

Africa no Salaryman

Africa no Salaryman

Africa no Salaryman

Đầu năm 2019, Kadokawa tiết lộ rằng một bộ anime Africa no Salaryman chuyển thể khác đang được thực hiện. Phiên bản mới này sẽ có Akio tsuka ( Black Jack ) trong vai Lion, Kenjiro Tsuda ( ACCA: 13-ku Kansatsu-ka ) trong vai Lizard và Hiro Shimono ( Berserk ) trong vai Toucan. Đảm nhiệm vị trí lãnh đạo là Love In Ruins, đạo diễn Tetsuya Tatamitani.

Nguồn FANDOM>COM