Xem Anime ACCA: 13-ku Kansatsu-ka - Anime ACCA: 13-ku Kansatsu-ka VietSUb

ACCA: 13-ku Kansatsu-ka - Anime ACCA: 13-ku Kansatsu-ka VietSUb

Status:
Tập 13 HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Update?
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Drama, Hành Động, Police
Thời lượng:
Tập 13/13
Năm sản xuất:
2016

Lượt Xem: 330

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim ACCA: 13-ku Kansatsu-ka/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Nước Dowa, được chia thành 13 tiểu bang, là kỷ niệm sinh nhật thứ 99 vua của hãng. Những mười ba tiểu bang có nhiều cơ quan được kiểm soát bởi các tổ chức khổng lồ được biết đến như ACCA. Trong ACCA, Jean Otis là lệnh thứ hai trong các cơ quan kiểm tra. Cơ quan của ông có 10 người được đặt trong mỗi trong số 13 tiểu bang, với một văn phòng trung ương ở thủ đô. Họ theo dõi tất cả các hoạt động của ACCA: 13-ku Kansatsu-ka  trên khắp vương quốc, và giữ cho dữ liệu vào văn phòng ACCA của từng bang chảy về phía văn phòng trung tâm. Jean cũng thường xuyên có các chuyến đi kinh doanh từ các nguồn vốn cho các huyện khác, để kiểm tra về tình hình và các nhân viên ở đó.

ACCA: 13 ku Kansatsu ka

Tôi nghĩ rằng cô ấy đã được hiện chỉ tuần tự cô manga thời đại samuraitrong Ikki, nhưng tôi đã lầm.Cô cũng đang làm việc trên ACCA cho Square Enix Big Gangan tạp chí, mà thực sự làm tôi ngạc nhiên. Tôi có rất nhiều các vấn đề kết nối các nhân vật cao lêu nghêu Natusme Ono của Square Enix. Có lẽ nó chỉ là trò chơi video còn lại ấn tượng tôi nhận được từ các tên Square Enix. Trong mọi trường hợp, đặc biệt đối xử! Natsume Ono manga Tôi không biết gì về trước khi tôi thấy cuốn sách trên kệ bên cạnh Golondrina (một kệ trong đó bao gồm một sự chứng thực từ Ono mình cho est em là đấu bò)!

ACCA: 13 ku Kansatsu ka

Từ bìa, tôi đã mong đợi một bộ phim cảnh sát liên quan đến à la Đồng, và trong khi ACCA là tương tự về các nhóm người mặc đồng phục, nó là nhiều, nhiều chi tiết thú vị và nhiều tập trung nhiều hơn và chặt chẽ; tức là, tôi thích nó theo cách hơn Đồng, và đang mong Quyển hai. Một trong những vấn đề của tôi với Đồng, là cách nó đã cố gắng để nói quá nhiều câu chuyện một lúc mà không thực sự thu hẹp trọng tâm xuống trên bất kỳ một ký tự đặc biệt để thử và buộc những thứ cùng nhau. Vì vậy, trong khi các tập phim cá nhân là thú vị, tôi đã không thực sự liên quan đến bất kỳ của các nhân vật trong các trang, vì vậy cuối cùng, những gì xảy ra với họ đã không thực hiện bất kỳ tác động thực sự cho tôi. Nhưng ACCA: 13-ku Kansatsu-ka  quản lý để kết hợp tất cả những phần tốt đẹp của Đồng, (các hành động quần quyến rũ, những khuyết tật của cuộc sống hàng ngày trong đồng phục) với những gì tôi đã thích tốt nhất về mục yêu thích của tôi bằng cách của mình (đặc tính mạnh mẽ, gợi ý của bóng tối phấn chấn bởi sự lạc quan).

ACCA: 13 ku Kansatsu ka

ACCA: 13 ku Kansatsu ka

ACCA: 13 ku Kansatsu ka

ACCA: 13 ku Kansatsu ka

Trong vương quốc của Dowa, họ đang ăn mừng năm 99 của họ về hòa bình và ngày sinh nhật 99 của vua của họ. Đối với một 99 tuổi, anh ta có vẻ khá tích cực. Ông không phải là bằng bất kỳ phương tiện, phần chính của câu chuyện; Tôi chỉ ấn tượng với cách sống động dường như anh ở tuổi cao như vậy. Trọng tâm của câu chuyện ACCA: 13-ku Kansatsu-ka là Gene, thứ hai trong lệnh trong bộ phận kiểm tra ACCA. Ông đi vòng đến mười ba sư đoàn của Dowa để kiểm tra trên các đại lý kiểm tra của mình ở đó và chắc chắn rằng không có ai là không gửi dữ liệu của họ. Đó là tiền đề vô cùng nhàm chán, đến nỗi tôi bắt đầu tự hỏi tại sao tôi rất thích cuốn sách quá nhiều như tôi loại này ra.