Xem Anime Song Kiếm Hợp Bích -Absolute Duo - Anime Absolute Duo VietSub

Song Kiếm Hợp Bích -Absolute Duo - Anime Absolute Duo VietSub

Status:
Tập 12 End
Đạo diễn:
Atsushi Nakayama
FanSub VietSub:
Haruka, Yamazaki, Yoshitsugu Matsuoka,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Ecchi, Hành Động, Harem, Học Đường, Siêu Nhiên
Thời lượng:
12/12 VietSub
Năm sản xuất:
2015

Lượt Xem: 87,307

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Song Kiếm Hợp Bích -Absolute Duo /VietSub (12 Tập Cuối) Full HD Thuyết Minh. Nội dung anime là câu chuyện được nói về được khởi đầu bởi các Absolute sau các nhân vật quan điểm, Tor, những người ghi danh trong Koryo Academy, một trường trung học nơi sinh viên của mình chiến đấu với nhau bằng vũ khí được gọi là Blaze Như đào tạo để trở thành gìn giữ hòa bình trong tương lai. Các học sinh phải vượt qua một trận chiến trong buổi lễ trình độ của các tân sinh viên ngày để được ghi danh vào học viện. Mặc dù hầu hết các sinh viên biểu hiện blazes của họ như là vũ khí cận chiến, khả năng của Tor biểu hiện như một lá chắn, làm cho anh ta một không thường xuyên.

Song Kiếm Hợp Bích  Absolute Duo

Song Kiếm Hợp Bích  Absolute Duo

Các trường sử dụng một hệ thống Duo đặc biệt, trong đó học sinh được giao các đối tác. Tor được ghép nối với Julie Sigtuna, một mái tóc bạc vẻ đẹp từ Scandinavia, và phải ở chung phòng với cô ấy. Cả hai Julie và Tor được tiết lộ là một kẻ báo thù, trong khi Julie mình là một El-Awaken và sở hữu sức mạnh không giới hạn. Cả hai cũng có quá khứ bi kịch do người thân của mình, em gái của Tor và cha của Julie, đã bị giết bởi một kẻ thù.Tor trước đây kết bạn với Imari Nagakura người không trình độ và được ghi danh vào học viện chi nhánh Koryo trên một hòn đảo kỳ nghỉ và sau đó kết hợp với Miwa để tạo thành một bộ đôi.

Song Kiếm Hợp Bích  Absolute Duo

Song Kiếm Hợp Bích  Absolute Duo

Song Kiếm Hợp Bích  Absolute Duo

Vài ngày sau đó, các lực lượng thâm nhập vào các hợp chất học dẫn đầu bởi K, Thiết bị Smith và tiếp theo là Miyabi, người đang làm nô lệ của họ vì ước muốn của mình. Tor và bạn bè của mình thống nhất quyền lực của họ đã đánh bại K, Tomoe đặt Miyabi trở lại bình thường và đơn vị lực lượng tất cả của K bị đánh bại bởi tất cả học sinh của học viện alice mà Absolute Duo đã khởi sướng lên trong bộ anime hay Absolute Duo này.