Xem Anime 7 Viên Ngọc Rồng Z - Dragon Ball Z -7 Vien Ngoc Rong

7 Viên Ngọc Rồng Z - Dragon Ball Z -7 Vien Ngoc Rong

Status:
291 Tập Cuối
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
NBV,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Học Đường
Thời lượng:
291/291 VietSUb
Năm sản xuất:
2012

Lượt Xem: 296,224

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim 7 Viên Ngọc Rồng Z hay Dragon Ball Z chọn lên bảy năm sau khi kết thúc của Dragon Ball anime, với Goku là người trưởng thành trẻ tuổi và cha cho con trai Gohan. Một người ngoài hành tinh hình người có tên Raditz đến trên trái đất trong một con tàu vũ trụ và các bài hát xuống Goku, tiết lộ với anh rằng anh là anh trai mất từ lâu lớn của mình và rằng họ là thành viên của một chủng tộc ngoài trái đất gần như tuyệt chủng có tên những người Saiyans . Saiyans đã gửi Goku (tên ban đầu là “Kakarot”) đến Trái đất như một trẻ sơ sinh để chinh phục hành tinh cho họ, nhưng ông phải chịu một chấn thương đầu nghiêm trọng ngay sau khi đến và mất tất cả bộ nhớ của sứ mệnh của mình, cũng như khát máu của mình chất Saiyan. Goku từ chối giúp đỡ Raditz tiếp tục sứ mạng, mà kết quả trong Raditz bắt cóc Gohan. Goku quyết định để đội lên vớiPiccolo để đánh bại Raditz cứu đứa con trai, trong khi hy sinh mạng sống của mình trong quá trình này.

7 Viên Ngọc Rồng Z

 

Trong thế giới bên kia, tàu hỏa Goku dưới thời vua Kai cho đến khi ông được hồi sinh bởi Dragon Balls một năm sau đó để cứu trái đất khỏi các đồng chí Raditz ‘; Nappa và hoàng tử Saiyan Vegeta. Trong trận chiến Piccolo bị giết, cùng với các đồng minh của Goku Yamcha, Tien Shinhan và Chiaotzu, và ngừng Dragon Balls để tồn tại vì cái chết của Piccolo. Goku đến tại chiến trường muộn, nhưng trả thù người bạn đã ngã xuống của mình bằng cách đánh bại Nappa với cấp độ mới của ông về điện. Vegeta mình đi vào trận chiến với Goku và sau nhiều cuộc đụng độ Goku quản lý để đánh bại anh ta là tốt, với sự giúp đỡ của Gohan và người bạn tốt nhất của mình Krillin. Theo yêu cầu của Goku, họ tha mạng của Vegeta và cho phép anh ta để thoát khỏi Trái Đất. Trong trận chiến, Krillin nghe lỏm Vegeta nhắc đến các thiết lập ban đầu của Dragon Balls từ hành tinh quê hương của Piccolo Namek.?).

7 Viên Ngọc Rồng Z

7 Viên Ngọc Rồng Z

7 Viên Ngọc Rồng Z

7 Viên Ngọc Rồng Z

Trong khi Goku hồi phục từ chấn thương của mình tại bệnh viện, Gohan, Krillin và người bạn lâu đời nhất của Goku Bulma khởi hành đi Namek để sử dụng những quả bóng rồng để hồi sinh người bạn đã chết của họ. Tuy nhiên, họ phát hiện ra rằng cấp trên, các bạo chúa thiên hà Vegeta của Chúa Frieza, là đã có, tìm kiếm Dragon Balls để được cấp sự sống đời đời. Một Vegeta chữa lành hoàn toàn đến trên Namek là tốt, tìm kiếm Dragon Balls cho mình, mà dẫn đến một số trận đánh giữa anh và tay sai của Frieza. Nhận ra rằng anh đang bị áp đảo, đội Vegeta với Gohan và Krillin để chiến đấu chống lại quân Ginyu, một nhóm lính đánh thuê được triệu tập bởi Frieza. Sau khi Goku cuối cùng đã đến trên Namek, trận chiến sử thi với Frieza mình đi đến hồi kết khi Goku biến thành một huyền thoại Super Saiyan và đánh bại hắn.