Xem Anime 7 Viên Ngọc Rồng Hắc Ám -Dragon Ball Heroes - Dragon Ball Heroes VietSub

7 Viên Ngọc Rồng Hắc Ám -Dragon Ball Heroes - Dragon Ball Heroes VietSub

Status:
Tập 20 HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Update?
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Fantasy, Martial Arts, Shounen, Super Power
Thời lượng:
Tập 20/20
Năm sản xuất:
2018

Lượt Xem: 11,173

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim 7 Viên Ngọc Rồng: Hành Tinh Hắc Ám -Dragon Ball Heroes /VietSub (20 Tập Cuối) Full HD trọn bộ thuyết minh, nội dung anime kể về câu chuyện diễn ra vào  tháng 5 năm 2018, V-Jump đã công bố một anime quảng cáo cho Dragon Ball Heroes , một trò chơi thẻ bài và thẻ giao dịch của Nhật Bản chưa bao giờ được phát hành ở phương Tây. Bộ phim dự kiến ​​sẽ ngắn và dự kiến ​​sẽ không được phát trên TV. Nó sẽ điều chỉnh Prison Planet Arc của trò chơi, chi tiết đầy đủ trong manga Heroes được xuất bản trong Saikyou Jump, chưa từng được xuất bản bằng tiếng Anh. Tập đầu tiên sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 7 năm 2018 tại thị trấn Aeon Lake.

7 Viên Ngọc Rồng Hắc Ám  Dragon Ball Heroes

7 Viên Ngọc Rồng Hắc Ám  Dragon Ball Heroes

Quá trình luyện tập của Goku và Vegeta với Whis và Beerus bị gián đoạn bởi sự xuất hiện của Future Mai, người nói với họ rằng những Trunk tương lai đã bị bắt. Một nhân vật bí ẩn xuất hiện, tự giới thiệu mình là Fu; anh ta nói với Goku, Vegeta và Mai rằng Trunk tương lai bị mắc kẹt trên một thế giới gọi là “Hành tinh nhà tù”, một hành tinh nơi các chiến binh từ các mốc thời gian và kích thước thay thế chiến đấu như một phần của một thí nghiệm do Fu thực hiện. Bộ ba đến hành tinh và gặp một phiên bản thay thế của Goku, người được tiết lộ là một phần của một nhóm được gọi là Tuần tra thời gian. Goku này, được gọi là “Xeno Goku”, nhìn thấy Fu và cho rằng bộ ba đang làm việc cho anh ta; anh ta ngay lập tức biến thành Super Saiyan 4 và tấn công Goku, người phản ứng lại bằng cách biến thành Super Saiyan Blue.

7 Viên Ngọc Rồng Hắc Ám  Dragon Ball Heroes

Trong cuộc chiến, Goku phát hiện ra rằng có một rào cản vô hình xung quanh Hành tinh nhà tù ngăn họ trốn thoát. Hai Gokus tham gia vào một cuộc đụng độ Kamehameha, nhưng các vụ nổ của họ triệt tiêu lẫn nhau. Fu suy luận rằng Xeno Goku đang cố gắng sử dụng sóng Kamehameha kết hợp để vượt qua rào chắn và giải thích rằng Hành tinh nhà tù không thể phá hủy trừ khi nhóm tìm kiếm một bộ Dragon Balls (một trong số đó thuộc sở hữu của Xeno Goku) mà họ có thể dùng để trốn thoát. Fu biến mất, và hai Gokus đồng ý hợp tác với nhau để thoát khỏi hành tinh. Trong khi đó, Future Trunks đang ở trong một phòng giam ở những nơi khác trên hành tinh. Sau khi thoát khỏi phòng giam của mình, Future Trunks phải đối mặt với Cool, người yêu cầu Dragon Ball từ anh ta. Khi Fu quan sát hành tinh, anh nói với một Saiyan dường như xấu xa rằng thời gian của anh sẽ đến.

7 Viên Ngọc Rồng Hắc Ám  Dragon Ball Heroes

 

Không phải là tôi chấp nhận tất cả, tất nhiên tôi sẽ muốn các tập phim dài 20 phút, nhưng chúng tôi không thể thay đổi nó từ một anime quảng cáo thành một anime chạy hoàn chỉnh như Dragon Ball từng là bằng cách viết đánh giá ghét hoặc ghét các nhà sản xuất của bộ phim hoạt hình này.