Xem Anime Winx Công Chúa Phép Thuật - Hoạt Hình Winx Club VietSub

Winx Công Chúa Phép Thuật - Hoạt Hình Winx Club VietSub

Status:
26 Tập Cuối
Đạo diễn:
Iginio Straffi
FanSub VietSub:
Zing-Fansub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Hoạt Hình, Phép Thuật, Phiêu Lưu
Thời lượng:
Tập 26/26
Năm sản xuất:
2009

Lượt Xem: 20,077

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Winx Club Những Nàng Tiên Winx Xinh Đẹp -Thuyết Minh (26 Tập Cuối) Full HD. Nội dung anime Winx Công Chúa Phép Thuật được bắt đầu với Stella cố gắng để có được các Fairy vật đã sẵn sàng cho một show diễn thời trang, cô đang lên kế hoạch, nhưng tiếc là nó đi sai nhưng cô có thể sửa chữa nó và đầu ra cho Winx khi cô học Roxy có một nhiệm vụ cho các Winx: Sumatran con hổ đang bị săn đuổi bởi những kẻ săn trộm Shape lạ. The Winx đến trên trái đất sau khi Shiny khiến tàu bị trục trặc. trên mặt đất Winx chia Musa, Flora, Bloom và Sky phiêu lưu vào rừng, nơi họ gặp những người săn trộm Shape, khi đó Aisha, Tecna, Stella và Nex tìm Cubs Tiger ,rafilius đi trở lại trong thời gian sử dụng đá quý của Roxy và đến cốt lõi Ancient của Zenith. Trong khi đó Roxy yêu cầu tất cả các loài động vật cổ tích đến phòng của cô để cô có thể nhìn thấy nếu lý thuyết của mình về họ là chính xác khi cô thông báo Critty là mất tích; Roxy đi để có được cô ấy để lại Amarok, Squonk và Shiny một mình.

Winx Công Chúa Phép Thuật

Trong khi liên Roxy cho phòng của Winx cô được cung cấp bữa ăn sáng trong khi đó Shiny được vào một cuộc chiến với chim Roxy và gây ra một hiệu ứng domino, kết thúc với một trong những giải Quả cầu ma thuật bị phá vỡ, The Winx nghe ồn ào và vội vàng để phòng và Aisha thấy Roxy của toàn cầu bị gãy và kêu lên rằng họ không thể nhìn thấy khi một con vật đang gặp nguy hiểm. Tecna giải thích cô ấy có một giải pháp và đi Winx Zenith. Trong khi đó Brafilius là rối tung với lõi và mất bay từng chận ngắn ra khỏi vị trí của mình gây Zenith đi không ổn định, anh cũng vô tình bẫy chính mình trong một ống.

Winx Công Chúa Phép Thuật

Winx Công Chúa Phép Thuật

Winx Công Chúa Phép Thuật

Winx Công Chúa Phép Thuật

Các thành viên trong nhóm Winx đang bối rối với sự hỗn loạn trong thành phố Zenith và sử dụng những viên đá kỷ niệm để đi du lịch trở lại và đảo ngược những gì đã làm Brafilius. Tecna Stablizes lõi và trái phiếu kỳ diệu với bay từng chận ngắn. Bây giờ mà Winx đã ngoại quan với sáu Tiên Động vật, họ phải đạt được sự hài hòa giữa chúng. Sau đó sáu loài động vật sẽ nói cho họ biết bí mật mà họ đã giữ – Họ là những sinh vật mà giữ màu đầu tiên của vũ trụ. Ngoài ra Những Nàng Tiên Winx Xinh Đẹp củng sẽ cung cấp cho họ vòng tay ma thuật này sẽ giúp bạn biến thành Tynix. Tynix cho phép họ khám phá những MiniWorlds hỗ trợ mọi hệ sinh thái. Mời cả nhà cùng đón xem bộ phim hoạt hình winx đầy hấp dẫn và thú vị này nhé.