Xem Anime They Are My Noble Masters -Họ Là Chủ Nhân Của Tôi - Kimi ga Aruji de Shitsuji ga Ore de VietSub

They Are My Noble Masters -Họ Là Chủ Nhân Của Tôi - Kimi ga Aruji de Shitsuji ga Ore de VietSub

Status:
13 Tập Cuối
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Fuyu Fansub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Ecchi, Hài Hước, Harem, Parody
Thời lượng:
Tập 13/13
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 19,563

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim They Are My Noble Masters -Họ Là Chủ Nhân Của Tôi/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime Kimi ga Aruji de Shitsuji ga Ore de kể về câu chuyện Ren và Mihato đến thành phố và không thể tìm được việc làm. Họ gặp Miyu người sắp sụp đổ từ thiếu máu và giúp nhà đến dinh thự của gia đình cô. Từ đó Ren và Mihato (thông qua một số trường hợp lẻ) có được công việc như tôi tớ cho gia đình Kuonji, nhưng trước tiên họ phải vượt qua một thời gian dùng thử một tuần.Ren và Mihato đến thành phố và không thể tìm được việc làm. Họ gặp Miyu người sắp sụp đổ từ thiếu máu và giúp nhà đến dinh thự của gia đình cô. Từ đó Ren và Mihato (thông qua một số trường hợp lẻ) có được công việc như tôi tớ cho gia đình Kuonji, nhưng trước tiên họ phải vượt qua một thời gian dùng thử một tuần.Ren được giải quyết vào vai trò và nhiệm vụ của mình trong gia đình Kuonji và cố gắng để làm quen với những trò hề và trêu chọc của cả hai Shinra để anh và em gái của cô Miyu.

They Are My Noble Masters  Họ Là Chủ Nhân Của Tôi

They Are My Noble Masters  Họ Là Chủ Nhân Của Tôi

They Are My Noble Masters  Họ Là Chủ Nhân Của Tôi

They Are My Noble Masters  Họ Là Chủ Nhân Của Tôi

Tuy nhiên, Yume dường như không có khả năng cho bất kỳ lời đề nghị của họ (từ chiếm một sở thích để gia nhập một băng nhóm gái). Buổi tối hôm đó Ren khuyến khích Yume để là chính mình, và cô thưởng cho anh ta với một nụ hôn.Cùng đi với đoàn kịch của những người lính trung thành của cô, thừa kế Tập đoàn Kuki và người bạn của Yume, Ageha Kuki, đến lúc các hộ gia đình Kuonji. Ageha thường xuyên tham gia vào đào tạo võ thuật mạnh mẽ với tôi tớ mình Kojūrō, nhưng sau khi ông vô tình rơi xuống một thác nước sau khi một phiên đặc biệt tích cực của cha cô quyết định gửi Ageha để các hộ gia đình Kuonji để học cách tự kiềm chế. Sau khi có các căn biệt thự làm sạch và tặng quà cho những người phụ nữ Kuonji, cô bắt đầu tập luyện với Ren.

They Are My Noble Masters  Họ Là Chủ Nhân Của Tôi

Ren ném mình ở phía trước của Ageha để cứu cô khỏi phi tiêu của một sát thủ, và mặc dù điều này chứng tỏ không cần thiết như Ageha đã có thể lấy các phi tiêu mình cô thưởng cho lòng trung thành của mình với một nụ hôn.

Nguồn WIKIPEIDA.