Xem Anime Thành Phố Phép Thuật Phần 3 -Toaru Majutsu no Index SS3 - Toaru Majutsu no Index SS3 VietSub

Thành Phố Phép Thuật Phần 3 -Toaru Majutsu no Index SS3 - Toaru Majutsu no Index SS3 VietSub

Status:
Tập 26 +Sửa link
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Nobuhiko, Okamoto,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Phép Thuật, Sci-Fi, Super Power
Thời lượng:
Tập 26/26
Năm sản xuất:
2019

Lượt Xem: 9,713

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Thành Phố Phép Thuật Phần 3 -Toaru Majutsu no Index SS3/VietSub (24 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime kể về câu chuyện phần 3 của Thành Phố Phép Thuật Như Toma, Index, Stiyl, Saiji và Orsola barricade mình của các nữ tu chiến đấu, Toma và Index đi lên với một ý tưởng mà Orsola có thể giúp họ giải mã Các sách luật pháp trong đầu Index để lợi thế của họ. Khi đề cập đến phương pháp giải mã Orsola cô, chỉ số cho thấy bản dịch của cô sẽ là sai lầm, để lộ Orsola là không bao giờ có thể thực sự giải mã cuốn sách ma thuật tất cả cùng. Trong khi những người khác chống đỡ với các nữ tu chiến đấu,

Thành Phố Phép Thuật Phần 3  Toaru Majutsu no Index SS3

Thành Phố Phép Thuật Phần 3  Toaru Majutsu no Index SS3

Thành Phố Phép Thuật Phần 3  Toaru Majutsu no Index SS3

Thức dậy trong Thành Phố Phép Thuật Phần 3 những bệnh viện ở Học viện thành phố, Toma được chào đón và đưa về chăm sóc bởi Kaori, người nhờ ông giúp đỡ và nói với anh rằng Orsola và người Công giáo Amakusa hiện đang dưới sự bảo vệ của Giáo hội Anh. Trong khi đó, ở London, Laura tiết lộ cho Stiyl rằng lý do thực sự, cô đã tham gia với các sự cố Orsola là để có được những người Công giáo Amakusa dưới sự kiểm soát của mình và sử dụng chúng như là đòn bẩy để đảm bảo sự trung thành của Kaori để Necessarius.

Thành Phố Phép Thuật Phần 3  Toaru Majutsu no Index SS3

Thành Phố Phép Thuật Phần 3  Toaru Majutsu no Index SS3

Kuroko thấy Awaki tại một tòa nhà gần đó và sử dụng chấn thương của sau này tự teleportion để làm cho các cuộc tấn công đầu tiên, nhưng trong cuộc chiến của họ, chấn thương Kuroko làm cho cô không thể tập trung vào dịch chuyển và cô đang bị mắc kẹt dưới một đống đồ đạc. Awaki giải thích cho Kuroko rằng cô và tổ chức của mình, Khoa học Syndicate, kế hoạch xây dựng một cây đồ mới để tạo ra các loài khác của năng lực siêu nhiên. Tin tưởng rằng Kuroko muốn tìm câu trả lời cho việc mua lại khả năng esper cô, Awaki cố gắng thuyết phục Kuroko tham gia của cô trong sự nghiệp, nhưng Kuroko bác bỏ đề nghị của cô, chửi mắng Awaki cho làm bào chữa cho hành vi của mình. Đón xem phim Thành Phố Phép Thuật Phần 3 cùng anime hay nhất nhé các bạn.