Xem Anime Thám Tử Lừng Danh Conan - Detective Conan Tiếng Việt

Thám Tử Lừng Danh Conan - Detective Conan Tiếng Việt

Status:
Tập 940 + Sửa Link
Đạo diễn:
Kodama KenjiYamamoto Yasuichiro
FanSub VietSub:
ConanVN Fansub, FanConanVN, FDCV, VN-Zoom,
Quốc gia:
Việt Nam
Thể loại:
Hài Hước, Hành Động, Phiêu Lưu, Trinh Thám
Thời lượng:
940 VietSub
Năm sản xuất:
2019

Lượt Xem: 1,229,098

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Thám Tử Lừng Danh Conan (950 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ. Nội dung phim Shinichi Kudo, một chuyên gia bí ẩn tuyệt vời tại chỉ mười bảy tuổi, đã nổi tiếng vì đã giải quyết nhiều trường hợp khó khăn. Một ngày nọ, khi Shinichi nhìn thấy hai người đàn ông nghi ngờ và quyết định đi theo họ, ông vô tình trở thành nhân chứng cho một hoạt động bất hợp pháp gây rối. Khi những người đàn ông bắt Shinichi, họ liều anh ta với một loại thuốc thử nghiệm xây dựng bởi tổ chức tội phạm của họ và từ bỏ anh ấy chết. Tuy nhiên, trước sự ngạc nhiên của mình, Shinichi vẫn còn sống và sẽ sớm tỉnh dậy, nhưng bây giờ, ông có cơ thể của một bảy tuổi, hoàn toàn giữ gìn tình báo ban đầu của mình. Người che giấu danh tính thực sự của mình từ tất cả mọi người, kể cả người bạn thời thơ ấu của ông Ran Mouri và cha cô, thám tử tư Mori Mori, và mất trên các bí danh của Conan Edogawa (lấy cảm hứng từ các tác giả bí ẩn Arthur Conan Doyle và Ranpo Edogawa).

Thám Tử Lừng Danh Conan

Bộ Phim Hoạt hình này sản xuất bởi TMS và thích nghi từ manga của Gosho Aoyama, Detective Conan sau Shinichi, như Conan, bắt đầu bí mật giải quyết các trường hợp cao cấp Mouri từ phía sau hậu trường với kỹ năng nghề thám tử vẫn đặc biệt của mình, trong khi ngấm ngầm điều tra các tổ chức chịu trách nhiệm về tình trạng hiện tại của mình, hy vọng sẽ đảo ngược thuốc của ảnh hưởng một ngày nào đó.Nó cũng cho chúng tôi biết hơn về văn hóa Nhật Bản của và truyền thống, bạn có thể tìm hiểu japanese cũng (yeah, đây là anime duy nhất mà tôi tìm hiểu biết rất nhiều hơn so với bất kỳ japanese Animes khác). Bạn cũng sẽ biết được cuộc sống của nghề nghiệp của người trong cuộc sống thực tế và cho tổng thể, như anime tiến nó thực sự mang đến cho bạn sự hài lòng (thậm chí có phim conan có ảnh, OVA, đặc biệt và các tập tin ma thuật).

Thám Tử Lừng Danh Conan

Thám tử Conan là ngoài phim hoạt hình thám tử trung bình của bạn. Những gì tôi có nghĩa là “vượt quá mức trung bình của bạn” là nó chắc chắn có “tất cả mọi thứ” trong đó. Có thể nói, nó có những khoảnh khắc hài hước (humors), nó cũng có Love story (Romance), Drama, silce của cuộc sống họ có âm mưu rất độc đáo của câu chuyện một số được dựa trên Mysteries (chúng ta đã biết) và bạn sẽ sớm biết qua xem phim này, nó sẽ cung cấp cho bạn những cảm giác mạnh và ớn lạnh vì nó nhiều hơn chỉ là hiện trường vụ án hoặc giải quyết các tội phạm vì có cốt truyện mà mọi người gọi là vòng cung. Vui hơn về nó là gì, là bạn có thể thực hiện các kỹ năng thám tử của bạn về thủ phạm là ai về trường hợp này. Nếu bạn đã nhận nó đúng, đó là một công việc cũng làm cho bạn và nếu không, bạn sẽ nhận được để cải thiện bản thân nhiều hơn và nhiều hơn nữa. Câu chuyện sau những cuộc phiêu lưu của Shinichi Kudo (còn được gọi là Jimmy Kudo trong Case Closed) một thám tử trẻ tuổi phi thường của người đã vô tình biến thành một đứa trẻ do chất độc.Nó được bắt đầu khi Shinichi Kudo là trong nghi ngờ của hai người đàn ông mặc toàn đồ đen.

Thám Tử Lừng Danh Conan

Thám Tử Lừng Danh Conan

Thám Tử Lừng Danh Conan

Thám Tử Lừng Danh Conan

Thám Tử Lừng Danh Conan

Thám Tử Lừng Danh Conan

Thám Tử Lừng Danh Conan

Thám Tử Lừng Danh Conan

Ông đi để điều tra những người ở vùng ngoại ô của Tropical Land, nhưng chỉ để tìm ra không biết một trong những người đàn ông đáng ngờ ở người da đen đánh té ra từ phía sau và đưa cho anh một nguyên mẫu độc để giết anh ta. Và thay vì chết vì chất độc, nó ông đã làm ông co lại đến kích thước của một bảy tuổi.Ông đã được đề xuất bởi người bạn thân của mình và giáo sư Agasa rằng phải giữ bí mật danh tính của mình vì Tổ chức Áo đen sẽ giết anh ta và những người khác có liên quan với ông rằng họ nên khám phá ra sự thật. Ông sẽ được đổi tên mình Edogawa Conan để che giấu thân phận của mình để bảo vệ những người thân yêu của mình. Sau đó HTV3 lồng tiếng đã đưa ông chuyển sang Ran và Mori Kogoro. Ngay cả như thám tử Conan, ông vẫn tiếp tục trong việc giải quyết các trường hợp sau khi khác, anh ta giúp xây dựng danh tiếng Kogoro trong hy vọng tìm được các trường hợp liên quan đến việc cung cấp thông gọi là Tổ chức Áo đen, những người chịu trách nhiệm chuyển đổi của mình ở nơi đầu tiên.