Xem Anime Siêu Nhân Nhẫn Phong -Ninpuu Sentai Hurricanger - Ninpuu Sentai Hurricanger VietSub

Siêu Nhân Nhẫn Phong -Ninpuu Sentai Hurricanger - Ninpuu Sentai Hurricanger VietSub

Status:
51 tập Cuối
Đạo diễn:
Katsuya Watanabe
FanSub VietSub:
Kōhei Yamamoto, Nao Nagasawa, Shun Shioya, Yūjirō Shirakawa,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Phiêu Lưu, Siêu Nhân
Thời lượng:
Tập 51/51
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 85,717

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Siêu Nhân Nhẫn Phong/VietSub (52 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung phim siêu nhân Ninpuu Sentai Hurricanger kể về câu là lãnh đạo của Quân Đoàn Bionin , sử dụng một thanh mở rộng như một vũ khí. Cuối cùng, ông đã phát triển một mối hận thù chống lại Gouraigers, do sự thờ ơ của họ trong việc để người bạn của mình Octonyuudo chết, và thề sẽ trả thù họ.Ông gần như đã đạt được nó khi Tao Zanto gửi ông để thiết lập hai nhóm ninja và đảm bảo KabutoRaiger và KuwagaRaiger sẽ giết nhau. Sau khi thất bại, Chuuzubo lấy sự trừng phạt đau đớn từ Tao Zanto trước khi ông cố gắng để giết Gouraigers đầu tiên. Nhưng sự can thiệp của Hurricanegers dẫn Chuuzubo sử dụng cấm đậm hồn Summoning Ninpou để phát triển lớn và gia tăng sức mạnh của mình trong khi làm giảm tuổi thọ của mình. Mặc dù ông áp đảo Karakuri Giant Gouraijin và Karakuri Giant Senpuujin , ông bị giết bởi các mới được thành lập Karakuri Giant Gourai Senpuujin , xếp loại A + bằng Furaibijo cho nỗ lực.

Siêu Nhân Nhẫn Phong  Ninpuu Sentai Hurricanger

Ông đã được hồi sinh một thời gian ngắn bởi ông anh trai trong Hurricaneger vs. Gaoranger phim, chỉ có thể bị giết bởi Gourai Senpuujin một lần nữa.Trong tập cuối, “Gió, nước, và trái đất” Chuuzubo trả về cùng với sáu tối Spears khác như hình ảnh bóng của Dark King để chống lại các Hurricanegers và Gouraigers. Tất cả bảy của Spears tối đã bị phá hủy.Là một Ninpou rắn (Ninpuu Sentai Hurricanger ) Tình nhân của ngụy trang người xuất hiện trên Trái đất với đối tác của mình Furabiijo, người đôi khi gọi cô là “Wendy”. Wendinu là người phóng to những tay sai trong nhiều cách khác nhau. Nhưng Wendinu đã được thực hiện một Dark Spear do khả năng độc đáo của mình để phát triển thành một người điên khùng siêu mạnh khổng lồ sau khi tích lũy đủ căng thẳng và giận dữ trong cô. Trong trạng thái say mê của tâm, Wendinu phá hủy toàn bộ hành tinh một tay.

Siêu Nhân Nhẫn Phong  Ninpuu Sentai Hurricanger

Siêu Nhân Nhẫn Phong  Ninpuu Sentai Hurricanger

Siêu Nhân Nhẫn Phong  Ninpuu Sentai Hurricanger

Siêu Nhân Nhẫn Phong  Ninpuu Sentai Hurricanger

Siêu Nhân Nhẫn Phong  Ninpuu Sentai Hurricanger

Siêu Nhân Nhẫn Phong  Ninpuu Sentai Hurricanger

Sau cái chết của Manmaruba, Wendinu đã làm kế hoạch của riêng mình bằng cách thiết lập sơ đồ Wendinu Cram trường của riêng mình, sử dụng trẻ em não rửa sạch để diệt các ninja cho cô ấy. Trong quá trình này, cô đã đứng đầu trên giày cao gót cho một người đàn ông trẻ tuổi tên là Hashimoto. Tuy nhiên, một khi kế hoạch của mình thất bại, cơn thịnh nộ của các anh em Siêu Nhân Nhẫn Phong đi lên đến đỉnh của nó và cô lớn, áp đảo Senpuujin và Gouraijin dễ dàng cho đến sự hiện diện của Hashimoto khiến cô co lại kích thước bình thường.