Xem Anime Siêu Nhân Gao -Gao Rangers - Hyakujuu Sentai Gaoranger VietSub

Siêu Nhân Gao -Gao Rangers - Hyakujuu Sentai Gaoranger VietSub

Status:
51 Tập cuối
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Vnsharing VietSub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Siêu Nhân, Viễn Tưởng
Thời lượng:
51/51 VietSub
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 65,119

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Siêu Nhân Gao -Gao Rangers/VietSub (52 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung phim siêu nhân là câu chuyện được nói về kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Nhiều năm sau, Space Empire Zangyack xâm chiếm Trái đất. Mối đe dọa này là tuyệt vời như vậy mà tất cả những người đầu tiên 34 Super Sentai, bao gồm cả các Gaoranger, là cần thiết để chống lại chúng. 34 Sentai đưa ra một chiến đấu dũng cảm chống lại các lực lượng mặt đất, nhưng khi đội Zangyack tự tấn công họ, Akarenger nói với tất cả mọi người để kết hợp quyền hạn của mình và tiết kiệm trái đất.

Siêu Nhân Gao  Gao Rangers

Tại thời điểm này, họ đã liên lạc mà crewmates của họ đã chiến đấu hành động Commander Bowser và Görmin. Kakeru xem ‘chiến đấu và ngạc nhiên bởi các Gokaigers’ các Gokaigers người tiết kiệm theo cách riêng của họ trước khi họ sử dụng các phím Gaoranger để đánh bại Sugormin với Hyakujuuken trước khi kết thúc Bowser với Gokai Blast.

Siêu Nhân Gao  Gao Rangers

Siêu Nhân Gao  Gao Rangers

Siêu Nhân Gao  Gao Rangers

Siêu Nhân Gao  Gao Rangers

Siêu Nhân Gao  Gao Rangers

Siêu Nhân Gao  Gao Rangers

Siêu Nhân Gao  Gao Rangers

Khi Bowser và Sugormin được mở rộng, bánh xe GokaiOh về nó lại bị vô hiệu, ngăn ngừa bất kỳ của các phím Siêu Nhân Gao để làm việc. Tuy nhiên, sự chấp nhận của GaoLion kích hoạt chúng để triệu tập anh từ Animarium với các phím Gaoranger khi ông và Gokaioh kết hợp thành Gao Gokaioh để đưa ra các Sugormin trước khi hủy Bowser.