Xem Anime Siêu Nhân Dekaranger vs Abaranger - Dekaranger vs. Abaranger VietSUb

Siêu Nhân Dekaranger vs Abaranger - Dekaranger vs. Abaranger VietSUb

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Unmei,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Kids, Live Action, Siêu Nhân
Thời lượng:
91 Phút
Năm sản xuất:
2014

Lượt Xem: 1,103

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim  Siêu Nhân Dekaranger vs. Abaranger/VietSub  Full Thuyết minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung phim siêu nhân deka vs siêu nhân khủng long kể về câu chuyện Các Dekarangers đáp ứng với một sự xáo trộn trong thành phố. Đến nơi, họ tìm thấy những khu vực bị tấn công từ ba người da mầu. Họ chiến đấu cho họ nhưng họ ăn cắp máy Bull để đuổi theo một con quạ, mà rõ ràng là kẻ thù của họ. Họ sụp đổ và bị bắt giữ bởi các Dekarangers.

Siêu Nhân Dekaranger vs Abaranger

Siêu Nhân Dekaranger vs Abaranger

Siêu Nhân Dekaranger vs Abaranger

Siêu Nhân Dekaranger vs Abaranger

Khi Rangers chiến đấu, Numa O và HurricaneRed xuất hiện và tấn công Ban và Ryoga trong nhiều thủ đoạn Kazakku của. Rangers bị đánh đập. Khi tất cả dường như mất đi, TopGaler và Mikoto xuất hiện, đã được hồi sinh là tốt. Cùng với Doggie, tất cả 12 Rangers biến đổi và đánh bại tất cả các Alienizers hồi sinh trong ba đội gồm bốn người riêng biệt. Kazakku được đánh giá là có tội của tội ác của mình, nhưng tránh xóa, để lại Saunaginnan bị phá hủy thay bằng D-Bazooka và Superior Dino Bomber. Kazakku trả về trong một Kaijuuki với một Saunaginnan mở rộng.

Siêu Nhân Dekaranger vs Abaranger

Đó là sau này tiết lộ rằng Doggie là một trong những khách hàng thường xuyên Dino House. Trong khi đó, các cô gái và Emiri thưởng thức tắm bong bóng trước khi sà lan Yatsudenwani. Họ đuổi theo ông đi khắp phòng Siêu Nhân Deka trước khi tất cả mọi người dừng lại để có một bộ ảnh chụp.