Xem Anime Siêu Nhân Deka - Tokusou Sentai Dekaranger VietSub

Siêu Nhân Deka - Tokusou Sentai Dekaranger VietSub

Status:
52 Tập Cuối
Đạo diễn:
Takemoto NoboruTsujino MasahitoWatanabe Katsuya
FanSub VietSub:
EasyFansub, Unmei,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Phiêu Lưu, Siêu Nhân
Thời lượng:
Tập 52/52
Năm sản xuất:
2005

Lượt Xem: 350,997

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Siêu Nhân Deka -Tokusou Sentai Dekaranger /VietSUB (52 tập cuối) Full HD thuyết minh. Nội dụng phim trong khi tại một cửa hàng đồ trang sức với Doc, Luka gặp một cô gái hư hỏng tên Komaki Kasugai người mua tất cả mọi thứ trong cửa hàng đồ trang sức, bao gồm một chiếc nhẫn cô có mắt trên, nhiều để mất tinh thần của cha ông trùm cô Kozo Kasugai. Sau khi Luka than phiền về bạo tay chi tiêu Komaki và nêu khái niệm về tiền bạc, Kozo cung cấp cho cô một công việc như một người hầu gái với chiếc nhẫn cô muốn như thanh toán. Tại ngôi biệt thự, ông thấy bà tất cả những cổ vật vô giá trên màn hình, bao gồm cả đánh giá cao nhất, canh gác cẩn mật sở hữu của mình: một cây vàng. Tuy nhiên, để mất tinh thần của Luka, cô nhìn sau Komaki, ném ra khỏi phòng sau khi nhìn thấy một con búp bê thỏ rách nát và ném nó vào thùng rác. Sau đó, Luka nói với các phi hành đoàn Gokai trong siêu nhân Dekaranger về Kasugais và thái độ khác thường của họ về tiền bạc, biết rằng đó là một người đàn ông Kozo peniless cho đến khi phát hiện ra một thiên thạch lạ mà tổ chức cây vàng. Trong khi đó, Đế quốc Zangyack gửi hành động Commander Nanonanoda đến Trái đất để ăn cắp cây vàng để tài trợ cho cuộc xâm lược của họ. Nanonanoda đi vào lâu đài và quản lý để bỏ qua các hệ thống an ninh cho đến khi Luka thấy Komaki xem anh ta, gây ra Commander hành động vô tình kích hoạt hệ thống và buộc phải chạy ra ngoài.

Siêu Nhân Deka

Bên ngoài ngôi biệt thự, tấn công anh khi biết anh là chủ nhân của cây, Luka làm cho một thỏa thuận với Kozo để thoát khỏi Nanonanoda cho một triệu. Trở thành Gokai Yellow, cô giả định các hình thức của Vul Panther và Bouken vàng để ném Commander hành động ra khỏi các cơ sở. Sau đó, Luka đối mặt Komaki về lý do tại sao cô không báo cho cha cô về sự xâm nhập, chỉ để học hỏi từ Komaki rằng cô và cha cô sẽ là tốt hơn nếu không cây vàng và đã đi vào vung tay chi tiêu của mình để có được chúng trở lại thời điểm đó. Thực tế này infuriates Luka như bài giảng Komaki rằng tiền làm thế giới quay tròn. Đêm đó, sau khi nhớ lại quá khứ của chính mình, Luka được tiếp cận bởi Joe ai yêu cầu nói chuyện về làm thế nào cô ấy cần tiền để thực hiện giấc mơ suốt đời. Sáng hôm sau, Nanonanoda xâm nhập vào lâu đài với một trung đội của Görmin, thiết lập phức tạp trên lửa mà không nhận ra rằng mình sẽ làm hại đến cây.

Siêu Nhân Deka

Các siêu nhân deka bắt đầu can thiệp, có Luka thấy đến Kasugais trong khi những người khác giả định các hình thức của JAKQ Dekarangervà nhanh chóng cử các Görmin trước khi đập Nanonanoda với JAKQ Hurricane.Luka thấy người cha và cô con gái và nói với họ rời khỏi căn biệt thự cháy ngay lập tức, nhưng Komaki ngập ngừng – nói rằng cô không muốn để lại một cái gì đó quan trọng. Với một kiểm tra cho 10 triệu yên vào Kozo để lấy cây vàng, Luka nói Komaki cô ấy sẽ mang lại sự sở hữu được đánh giá cao. Khi nghỉ Kasugais, Luka thay đổi vào Go vàng để có được mỏ cô trước khi nổi lên từ những căn biệt thự cháy, sau khi lấy ra không phải là cây vàng, nhưng con thỏ búp bê Komaki thay thế. Kozo phát hiện ra rằng con gái mình đã nắm lấy nó trong một thời gian dài và nhận ra rằng sự giàu có của mình đã xa anh ta ra khỏi cô.

Siêu Nhân Deka

Siêu Nhân Deka

Siêu Nhân Deka

Siêu Nhân Deka

Siêu Nhân Deka

Siêu Nhân Deka

Như cây vàng tan chảy từ ngọn lửa, Deka xin lỗi con gái của mình và đồng ý với cô ấy để làm mới mối quan hệ của họ. Không phải là tốt ở những tình huống như thế này, Luka thay đổi thành màu vàng Racer và hợp với những người khác khi họ loại bỏ Nanonanoda với làn sóng cuối cùng từ Gokai Saber của họ. Khi siêu nhân Insarn phóng to Nanonanoda, Tokusou Sentai Dekaranger được thành lập để dễ dàng tiêu diệt các chỉ huy hành động không khí với Gokai Full Blast. Khi Kasugais dõi trận chiến, Komaki phát hiện ra rằng Luka trở việc kiểm tra bên trong con búp bê. Sau đó, các phi hành đoàn Gokai Galleon khen Luka cho sự hào phóng của mình, với Joe nói rằng cô ấy thực tế đã làm việc miễn phí. Luka sau đó tiết lộ với họ rằng cô đã được trả, trong vòng bà muốn trước đó.