Xem Anime Prison School - VietSub

Prison School - VietSub

Status:
Ep 11,12
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Devil Slayer Team, Sida Team,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Ecchi, Hài Hước, Romance, Seinen
Thời lượng:
12/12 VietSub
Năm sản xuất:
2015

Lượt Xem: 70,080

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Prison School /VietSub (12 Tập Cuối) Full HD trọn bộ. Nội dung anime là câu chuyện được nói về có thể nói đây là đây là những điều tồi tệ nhất của mùa hè năm 2015. Nhà tù Trường đã rất không vui, mà bằng cách nào đó nó đã được vui.Nếu bạn không phải là một kẻ hư hỏng và bạn không nhiều vào các câu chuyện cười của những anh chàng boy sau đó chương trình này sẽ chỉ là một Highschool DxD cho bạn, nơi bạn chỉ xem nó cho cốt truyện xuất sắc. Nhưng nếu bạn đang kích thích tố được đá trong và bạn đang chán và chỉ muốn đá trả lại và xem cái gì nên câm nó vui nhộn, Prison School là hoàn hảo cho bạn. Bằng cách nào đó Prison School kết hợp với sự ngớ ngẩn hồi hộp một cách tuyệt diệu. 5 chàng trai đáng thương trong một trường học dành cho nữ. Tất cả các chàng trai siêu sừng.

Prison School

Họ có được >đặt trong nhà tù của hội học sinh nữ vì lối suy nghĩ trụy lạc. Trong tù, các chàng trai đi lên với những ý tưởng triết học, và tâm trí của họ đoàn kết với nhau như một, để đến với một chiến thuật thiên tài để thoát khỏi những xiềng xích mà giữ nam tính của họ xuống. Nhưng các thành viên hội học sinh sẽ không có bất kỳ nhảm nhí của họ và đi lên với bẫy thông minh của riêng mình để chấm dứt sự xuyên tạc chính nó, có nghĩa là, các chàng trai.

Prison School

Prison School

Prison School

Prison School

Prison School

Nhưng có thể thấy rằng khi thông qua sự kiên trì và tình huynh đệ, các chàng trai cố gắng để vượt qua sự khắc nghiệt của thực tế, tiếp cận theo hướng tự do của họ, và tìm thấy ý nghĩa của chúng trong cuộc sống. Thật là một bậc thầy âm mưu thực sự, Prison School có thể thay thế  cho High School DxD SS3 một chạy cho tiền của mình. Từ đầu đến cuối Prison trường không giữ được người xem anime về School sẽ bị cuốn hút, và xoắn cốt truyện thông minh là chỉ cần như vậy không thông minh mà sử thi của nó như fuck. Bây giờ đổ trong một tấn những cảnh truỵ lạc vào đó và bạn sẽ có được một kiệt tác.