Xem Anime Mushishi Zoku Shou - Mushishi Zoku Shou VietSub

Mushishi Zoku Shou - Mushishi Zoku Shou VietSub

Status:
12 Tập Cuối
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Adashino, Ginko,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Fantasy, Hành Động, Mystery, Phiêu Lưu, Siêu Nhiên
Thời lượng:
Tập 12/12
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 4,918

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Mushishi Zoku Shou/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Trong cuộc hành trình, Ginko gặp một mushishi già nói với anh những câu chuyện như thế nào, ông trở thành người bảo vệ của núi nơi anh sống, và tại sao ông không thể rời khỏi đó cho phần còn lại của cuộc đời mình.Ginko đến ở một ngôi làng, nơi sinh sống của một cô gái đã ngã xuống từ một cây cầu ba năm trước.

Mushishi Zoku Shou

Mushishi Zoku Shou

Mặc dù cô ấy dường như sống sót qua mùa thu, cô không phải là người mà cô sử dụng để được nữa, đến nỗi tuyệt vọng của những người đàn ông trẻ, những người yêu thương cô ấy.Trong khi đi du lịch thông qua một khu rừng tre, Ginko gặp một người đàn ông bằng cách nào đó không thể rời khỏi khu rừng, không có vấn đề như thế nào anh ta cố gắng.

Mushishi Zoku Shou

Mushishi Zoku Shou

Mushishi Zoku Shou

Mushishi Zoku Shou

Mushishi Zoku Shou

Thật kỳ lạ, vợ và con của ông cũng chia sẻ cùng một vấn đề.Ginko được nơi trú ẩn trong một cabin trong mùa đông. Các cậu bé sống ở đó tuyên bố có một nơi mà nở hoa vào đầu mùa xuân và mỗi lần anh đến đó ông kết thúc lên ngủ trong nhiều ngày.Ginko là lo lắng về cô gái xử lý những người kén sử dụng như hộp thư của Mushishi, khi cô vẫn đang tìm kiếm em gái bị mất tích khi họ còn nhỏ.